Tin Tức

Dead Mount Death Play tập 15: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Dead Mount Death Play tập 15 sẽ ra mắt vào tuần tới và hiện tại khi phần thứ hai chỉ mới bắt đầu, có rất nhiều sự cường điệu về những gì Polka có thể làm để giữ nguyên hiện trạng của mình và tránh bị phát hiện. Hiện tại có rất nhiều người đang cố gắng khám phá danh tính thực sự của Polka, sự hiện diện của những người có siêu năng lực có thể là một thách thức rất lớn đối với sứ mệnh của Corpse God.

Cũng cần chỉ ra rằng tập 15 của Dead Mount Death Play sẽ cho thấy bộ truyện tiếp tục được xuất hiện nhiều hơn như thế nào trong những tuần tới. Khái niệm một vị thần bóng tối cố gắng tìm kiếm một vị trí trong thế giới thực và cũng tìm kiếm ảnh hưởng trong thế giới tội phạm ngầm, cùng với rất nhiều yếu tố siêu nhiên, chính là điều đã khiến manga của Ryohgo Narita trở nên thú vị hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Trò chơi tử thần trên núi chết tập 15.

Toàn bộ thông tin chi tiết về Dead Mount Death Play tập 15

Ngày phát hành và đếm ngược

Dead Mount Death Play tập 15 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau, ngày 23 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Như đã xảy ra với các tập trước của anime, lịch phát hành các tập tiếp theo sẽ giống nhau, nhưng điều này có thể thay đổi do vấn đề sản xuất hoặc sự chậm trễ.

Mặt khác, đây là ngày phát hành ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới để bạn có cái nhìn rõ hơn về thời điểm tập phim sắp ra mắt:

  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 10 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 8 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 8:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 11 giờ sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: Thứ Ba, ngày 24 tháng 10, 12:30 sáng
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ Ba, ngày 23 tháng 10, 11 giờ tối
  • Giờ Brazil: Thứ Ba, ngày 23 tháng 10, 12 giờ trưa

Chi tiết phát trực tuyến

Dead Mount Death Play tập 15 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau (Hình ảnh qua Geek Toys).

Đối với những người sống ở Nhật Bản, tin vui là có một số mạng phát trực tuyến anime như HTB, AT-X, BS11, KBS Kyoto và Tokyo MX. Cũng cần lưu ý rằng đây là một số mạng lưới phát sóng anime quan trọng nhất của Nhật Bản.

Mặt khác, đối với những người sống bên ngoài Xứ sở mặt trời mọc, Crunchyroll là nền tảng tốt nhất để xem loạt phim này. Họ nắm giữ quyền phát trực tuyến nhượng quyền thương mại bên ngoài Nhật Bản và nền tảng này được xem là nền tảng phát trực tuyến anime được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Tóm tắt tập trước

Tình tiết được đề cập đóng vai trò là bản tóm tắt về những gì đã xảy ra trong phiên trước và mức độ khó khăn mà Polka gặp phải. Bây giờ anh ấy phải tìm cách thu hút sự chú ý của mọi người khỏi lưng mình, điều này cũng dẫn đến việc giới thiệu Kochou, người chủ yếu được dùng làm trò giải trí trong truyện tranh nhưng đã cố gắng tìm ra sự thật về Thần Xác.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Dead Mount Death Play tập 15 sẽ tiếp tục tập trung vào những khó khăn của Polka trong việc cố gắng che giấu danh tính của anh ta và cách thế giới ngầm cố gắng theo dõi anh ta. Có lẽ câu chuyện sẽ tập trung nhiều hơn vào Kochou và những nhân vật khác có lẽ chỉ đóng vai trò nhỏ trong tập trước.

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4

Previous article

Fandom Jujutsu Kaisen bị chia rẽ bởi cuộc tranh luận giữa Maki và Toji (nhưng Akutami đã đưa ra câu trả lời rõ ràng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức