Tin Tức

Nicole Kidman gọi hai cô con gái tuổi teen của mình là 'Thần thánh' và tiết lộ cách chồng Keith Urban giúp nuôi dạy các cô gái

0

Nicole Kidman và Keith Urban đã có một mối tình lãng mạn đầy sóng gió!

Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ, họ đã có một sự kết nối ngay lập tức. Trong vòng vài tháng, họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2005 và nói 'Tôi đồng ý' vào năm 2006. Trong mối quan hệ kéo dài gần hai thập kỷ của mình, họ đã chào đón hai cô con gái Sunday Rose, 16 tuổi và Faith Margaret, 13 tuổi. vào sinh nhật thứ mười sáu của con gái bà!

Nicole Kidman về việc nuôi dạy con gái tuổi teen của mình

Kidman thực sự yêu thích việc nuôi dạy con cái cũng như yêu thích công việc của mình. “Tôi nhớ có lần đã nói chuyện với ai đó và họ nói, 'Bạn làm nghề gì?' Tôi thích, 'Chà, chủ yếu là tôi có gia đình, tôi nuôi con và tôi làm việc'”, cô nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí People.

Kidman nói và khen ngợi các con gái của mình: “Tôi đang nuôi dạy một đứa trẻ sắp 16 tuổi và một đứa trẻ 13 tuổi trở nên thần thánh”. Cô cũng chia sẻ rằng sự hỗ trợ của chồng Keith Urban đã giúp cô dễ dàng hơn.

“Họ là những người đáng yêu, và tôi thật may mắn khi có Keith… Điều đó cho tôi khả năng đi và làm bất cứ điều gì tôi phải làm vì tôi biết nơi mình có thể quay lại. Tôi thật may mắn vì điều đó.” Tôi có Keith, người duy nhất là tình yêu của tôi, tình yêu sâu đậm của tôi”, người đoạt giải Oscar nói thêm.

Nicole Kidman gọi hai cô con gái tuổi teen của mình là 'Thần thánh' và tiết lộ cách chồng Keith Urban giúp nuôi dạy các cô gái

Nicole Kidman gọi hai cô con gái tuổi teen của mình là 'Thần thánh' và tiết lộ cách chồng Keith Urban giúp nuôi dạy các cô gái

Khi Kidman biết Keith Urban là MỘT

Vào thời điểm đó, mọi người rất ngạc nhiên trước tốc độ nhanh chóng của mọi chuyện đối với cặp đôi này. Trong vòng một năm gặp nhau, họ đã kết hôn. Nhưng thật không cần bàn cãi đối với nữ diễn viên khi Keith chiếm được trái tim cô. Cô nhớ lại khoảnh khắc “dữ dội” mà cô cảm thấy anh là người đàn ông mà cô mong muốn.

“Nó là của tôi [38th] sinh nhật của tôi, và anh ấy đứng bên ngoài với những cây dành dành lúc 5 giờ sáng trên bậc thềm của tôi ở New York,” cô tiết lộ. “Đó là lúc tôi nói, 'Đây là người đàn ông mà tôi hy vọng mình sẽ kết hôn.'”

Cô nói thêm: “Lúc đó tôi đã tin rằng anh ấy là tình yêu của đời mình. “Có thể đó là vì tôi vô cùng lãng mạn, hoặc tôi là một diễn viên, hoặc tôi cũng có niềm tin mãnh liệt, nhưng tôi chỉ tin rằng, 'Ồ, được rồi, anh ấy đây rồi.'”

Cặp đôi vừa kỷ niệm 17 năm ngày cưới và Kidman đã đánh dấu dịp này bằng một bài đăng ngọt ngào trên Instagram dành cho chồng. Cô đăng ảnh thân mật của họ và viết: “Chúc mừng ngày kỷ niệm, tình yêu của em”. Năm 2019, nhạc sĩ cũng nói về Kidman. “Tôi có thể tóm tắt Nic với tư cách là một người vợ, người mẹ và con người bằng ba từ: Cô ấy có cả trái tim!” Anh nói và khen ngợi cô.

Cái chết của Garrison Brown: Cảnh quay trên cơ thể đau khổ tiết lộ khoảnh khắc Cảnh sát tìm thấy ngôi sao vợ của chị gái chết tại căn hộ của anh ta

Previous article

'Đừng nói, hãy cho tôi xem chân': Hannah Waddingham gọi nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ; Nói với cô ấy sẽ không chịu được những nhận xét phân biệt giới tính

Next article

You may also like

More in Tin Tức