Anime

Nhân vật mới Ren Kaji được giới thiệu trong Wind Breaker Tập 12 Hình ảnh xem trước

0

Các hình ảnh xem trước và nhân viên cho Áo gió tập 12 đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập mới sẽ giới thiệu Ren Kaji (VA: Nobuhiko Okamoto) và dự kiến ​​ra mắt vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6. Crunchyroll đang phát trực tuyến Áo gió loạt phim hoạt hình có phụ đề tiếng Anh. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Cũng đọc:Wind Breaker vừa tạo nên trường hợp cho Anime của mùa

Áo gió nhân viên tập 12:

  • Đạo diễn tập phim: Tsurumi Mukoyama
  • Bảng phân cảnh: Akihito Sudou
  • Giám đốc hoạt hình chính: Taishi Kawakami
  • Kịch bản: Hiroshi Seko
  • Hợp tác kịch bản: Shiori Tanaka

Tuần này, người hâm mộ sẽ được giới thiệu về Kaji! Sakura được mệnh danh là lớp trưởng lớp 1-1 nhưng có vẻ như Kaji vẫn chưa được sánh ngang với Sakura. Khi cả hai cùng nhau tuần tra thị trấn trong tập phim tuần này, liệu họ có tìm ra cách giải quyết những khác biệt của mình? Hay Bofurin sẽ gặp vấn đề nội bộ trong tay?

Áo gió do Toshifumi Akai đạo diễn và studio CloverWorks phụ trách sản xuất hoạt hình. Hiroshi Seko (Người cưa máy) đang xử lý việc sắp xếp chuỗi cho Áo gió trong khi Ryou Takahashi đang sáng tác nhạc. Taishi Kawakami chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật cho bộ truyện trong khi Kazuyuki Asaka làm đạo diễn hành động.

Các Áo gió anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Satoru Nii đã được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Magazine Pocket kể từ tháng 1 năm 2021. Hiện đã có 17 tập được phát hành và chưa có ngày công bố cho tập tiếp theo. Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, với 5 tập đầu tiên hiện đã được in và 14 tập đầu tiên được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số.

Áo gió tập 12 sẽ ra mắt vào thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / WIND BREAKER Project

Trailer cuối cùng của Urusei Yatsura Season 2 được tiết lộ

Previous article

McDonald's tiết lộ quảng cáo hoạt hình hợp tác với dịch vụ giao hàng của Kiki

Next article

You may also like

More in Anime