Anime

Trailer cuối cùng của Urusei Yatsura Season 2 được tiết lộ

0

Đoạn giới thiệu xem trước của Urusei Yatsura Phần 2 đêm chung kết đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập phim dự kiến ​​​​phát hành vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6 và sẽ đánh dấu sự kết thúc của bốn khóa học mà chương trình khởi động lại ban đầu được ấn định phát sóng. HIDIVE đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Studio David Production đang sản xuất hoạt hình cho bộ truyện. Người hâm mộ có thể xem bản xem trước phần cuối của loạt phim bên dưới:

Cũng đọc:Urusei Yatsura tiết lộ hình ảnh mới cho chương cuốiUrusei Yatsura mùa 2 tiết lộ phần mở đầu và kết thúc mới

Phần khởi động lại của loạt phim hài lãng mạn khoa học viễn tưởng đình đám ban đầu được thông báo sẽ kéo dài bốn phần, chỉ chuyển thể những phần cụ thể của manga. Phần cuối của loạt phim sẽ quay trở lại nơi mọi chuyện đã bắt đầu—với trò chơi đuổi bắt! Sau khi Lum đạt đến điểm đột phá với Ataru, liệu cuối cùng anh ấy có thừa nhận tình cảm của mình dành cho cô ấy bất chấp trò chơi đuổi bắt trong tập tuần này diễn ra như thế nào?

Đạo diễn loạt phim Takahiro Kamei đã đảm nhận lại vị trí của mình cho mùa thứ hai này cũng như Yuuko Kakihara (sáng tác loạt phim), Naoyuki Asano (thiết kế nhân vật), Masanobu Nomura (giám đốc nghệ thuật), Masaru Yokoyama (âm nhạc) và Yuuichirou Nagata (đạo diễn hình ảnh). Hideya Takahashi và Yasuhiro Kimura đều đảm nhận vai trò đạo diễn.

Urusei Yatsura Phần 2 là một phần trong quá trình khởi động lại loạt phim gốc cùng tên đã phát sóng 195 tập từ năm 1981 đến năm 1986, được Studio Pierrot làm hoạt hình cho 106 tập đầu tiên và sau đó giao cho studio DEEN thực hiện phần còn lại. Bộ anime rom-com, khoa học viễn tưởng này dựa trên manga của Rumiko Takahashi, được xuất bản nhiều kỳ trong 9 năm từ 1978-1987 và hiện có hơn 35 triệu bản được lưu hành.

VIZ Media ban đầu đã nhận được giấy phép tiếng Anh cho bộ truyện vào những năm 1990 nhưng đã ngừng in sau tập 8. Công ty xuất bản đã lấy lại và phát hành tất cả các tập của bộ truyện ở định dạng omnibus trong khoảng thời gian từ 2019-2023.

HIDIVE đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện:Được chọn làm đại diện của nhân loại trong cuộc đấu tay đôi chống lại người ngoài hành tinh xâm lược, Ataru lăng nhăng đối đầu với công chúa ngoài hành tinh Lum – và cuộc xung đột theo anh về nhà khi Lum xâm chiếm cả hành tinh Trái đất VÀ cuộc sống tình cảm bất đắc dĩ của Ataru!

Các Urusei Yatsura Phần 2 tập cuối sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Anime Chained Soldier thông báo sự kiện đặc biệt vào ngày 20 tháng 7 với hình ảnh

Previous article

Nhân vật mới Ren Kaji được giới thiệu trong Wind Breaker Tập 12 Hình ảnh xem trước

Next article

You may also like

More in Anime