Anime

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tiết lộ phần mở đầu và kết thúc không có tín dụng

0

Nhà thám hiểm Undead không mong muốn anime đã tiết lộ phiên bản không có phần mở đầu và kết thúc sau buổi ra mắt ngày 6 tháng 1. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện. JUVENILE sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu có tựa đề “IMMORTAL”:

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn – Khai mạc

Mao Abe sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Keep Your Fire Burning”. Bài hát đã được giới thiệu trong trailer thứ hai của anime. Noriyaki Akitaya sẽ đạo diễn anime và Yukie SUGAwara phụ trách biên soạn bộ truyện. Takao Sano chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Shun Narita đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Ryota Suzuki vào vai Rentt Faina
  • Mikako Komatsu vai Lorraine Vivie
  • Sayumi Suzushiro trong vai Rina Rupaage
  • Ikumi Hasegawa vào vai Sheila Ibarss

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn – Kết thúc

Anime đang chuyển thể Nozomanu Fushi no Boukensha light Novel do Yu Okano viết và Jaian minh họa, hiện được xuất bản nhiều kỳ trên nhà xuất bản Overlap Novels. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Rentt Faina, một nhà thám hiểm 25 tuổi, đã săn lùng quái vật trong một thập kỷ. Tuy nhiên, không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thấy mình bị mắc kẹt trong việc săn Slimes và Goblins với số tiền ít ỏi mỗi ngày. Anh ta không biết rằng tất cả điều này sắp thay đổi khi anh ta đi qua một con đường dường như chưa được khám phá trong Mê cung phản chiếu của mặt trăng. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở cuối con đường không phải là kho báu hay sự giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không lãng phí thời gian nuốt chửng anh ta! Tỉnh dậy một lúc sau, Rentt thấy mình chưa chết hẳn nhưng cũng không còn sống nữa— Anh ta chẳng khác gì một đống xương! Không được trang bị gì ngoài thanh kiếm đáng tin cậy, đai dụng cụ và vẻ ngoài mới đầy ma quái, Rentt bắt đầu hành trình trở thành một Skeleton mới được tái sinh để đạt được Tiến hóa Hiện sinh, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại nền văn minh với hình dạng con người hơn. Liệu Rentt có thành công hay mê cung sẽ tiêu diệt anh ta trong suốt quãng đời còn lại của cái chết…?

Cả hai bài hát chủ đề đều tiết lộ bìa album:

Nguồn: Trang web chính thức©Yu Okano/Overlap/Ủy ban sản xuất nhà thám hiểm bất tử không mong muốn

Đánh giá Solo Leveling Tập 1: Sự khởi đầu khó khăn cho một kiệt tác tiềm năng

Previous article

The Boy and the Heron và Suzume đủ điều kiện tranh giải Phim hay nhất tại Oscar 2024

Next article

You may also like

More in Anime