Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 131 của Marriage of Convenience

0

Chap 131 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng Marriage of Convenience sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Lucy mặc cho Alec một chiếc váy mà cô ấy trông rất xinh. Lucy nói với Bianca rằng Alec thấy chiếc váy đó không thoải mái. Cô ấy cũng muốn mặc quần như Gaston. Bianca nói rằng trông cô ấy giống con trai không quan trọng vì tóc cô ấy ngắn. Tuy nhiên, sẽ là vấn đề nếu cô ấy đột nhiên khăng khăng cởi bộ đồ không thoải mái của mình ra ngoài. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ manga Marriage of Convenience và háo hức với chap 131, chúng tôi sẽ giúp bạn ở đây.

Ngày phát hành chap 131 của Marriage of Convenience, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Lucy nói rằng vì lòng tham cá nhân, cô muốn lan truyền sự dễ thương của Alec khắp Lahoz. Gaston cũng nói với Alec rằng cô trông dễ thương trong chiếc váy. Tuy nhiên, Alec trả lời rằng anh cũng nên thử chiếc váy vì anh sẽ trông dễ thương hơn vì anh còn trẻ. Robert đột nhiên trở lại khiến mọi người ngạc nhiên. Anh cũng mua Eva và muốn chơi cờ vua trong phòng.

Mặt khác, Lady Blance đang hẹn hò với Sovur. Cô ấy đang đợi Sovur thì một số gã say rượu bắt đầu trêu chọc cô ấy. Sovur đến đó và đuổi họ đi bằng những lời mắng mỏ. Lady Blanche đã bị đè nén khi lần đầu tiên cô nghe thấy ai đó hét lớn như vậy. Sovur trả lời rằng đó là cách tốt nhất để đối phó với những gã đó mà không cần dùng đến nắm đấm.

Ngày phát hành chap 131 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn và lịch sử Marriage of Convenience chap 131 là ngày 15 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng PT
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 11:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 AM

Bạn có thể đọc chap 131 của Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 131 của Marriage of Convenience trên Tapas và Kakao Webtoon. Lady Blanche nói với Sovur rằng anh ấy hẳn cảm thấy không thoải mái khi dành thời gian cho cô ấy. Anh ấy đã nói chuyện vui vẻ với Eva trước đó. Sovur làm rõ rằng hầu hết các cô gái tiếp cận anh ấy với mục đích gần gũi hơn với Robert. Vì vậy, anh ấy chỉ đang đặt nền tảng để Eva và Robert có thể dành thời gian cho nhau.

Hôn nhân vì sự tiện lợi – khoảng cách tuổi tác
byu/ykm_paz trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 158 của I'll Be The Matriarch In This Life

Được nhận nuôi bởi một gia đình Công tước giết người chap 32 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của World Trigger chap 244

Next article

You may also like

More in Manga