Anime

Ngày phát hành bộ sưu tập giày One Piece x Puma Suede, giá và nơi mua

0

Puma chuẩn bị phát hành sản phẩm hợp tác hoàn toàn mới với bộ anime nổi tiếng One Piece, mang tên bộ sưu tập One Piece x Puma Suede, tìm hiểu thêm về ngày phát hành giày và giá

Bộ sưu tập mới sẽ có dòng giày dép bao gồm bốn đôi giày thể thao theo chủ đề One Piece.

Ngày phát hành bộ sưu tập giày One Piece x Puma Suede, giá và nơi mua trực tuyến

Bên cạnh bộ sưu tập mới, Puma gần đây đã hợp tác với STAPLE để giới thiệu bộ sưu tập “Year of the Dragon” của họ, trong đó có giày Puma cùng nhiều mặt hàng may mặc.

Ngày phát hành bộ sưu tập One Piece x Puma Suede

Theo trang web chính thức của Puma, Bộ sưu tập One Piece x Puma sắp tới sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2024.

Chi tiết bộ sưu tập One Piece x Puma Suede

Puma chuẩn bị phát hành danh sách giày mới thuộc các biến thể của Puma Suede, với thiết kế mô tả các nhân vật khác nhau trong bộ anime nổi tiếng, One Piece. Chiếc giày đầu tiên có màu đen và vàng theo chủ đề Blackbeard được chế tác từ da lộn và da. Đôi giày cũng được trang trí bằng những đường cắt hình đám mây giống với vải viền ren để ám chỉ sức mạnh bóng tối của Râu Đen. Chiếc tiếp theo trong bộ sưu tập có biến thể màu đỏ tía hoàn toàn bằng da lộn được in họa tiết và biểu tượng Cướp biển Tóc Đỏ trên lưỡi của nó.

Đôi giày thứ ba trong bộ sưu tập là sự tri ân dành cho Buggy the Genius Jester. Nó có hình anh ấy trong trang điểm bằng da lộn màu đỏ, có lông cùng với một dải định hình giống như làn sóng màu xanh lam. Trong khi đó, phối màu thứ tư và cuối cùng của bộ sưu tập có màu xám và trắng. Nó có một dải định hình giống như những đám mây và bên trong có lông nhân tạo sang trọng.

Các chi tiết trang trí giống như đám mây nhằm tôn vinh Luffy trong Gear 5. Cả bốn đôi giày sẽ được đựng trong hộp đựng giày có thiết kế bản đồ cùng với logo Puma và One Piece. Bên cạnh những đôi giày, sự hợp tác mới còn có các quần áo như áo khoác, áo hoodie, quần short và quần dài.

Giá bộ sưu tập One Piece x Puma Suede

Tất cả bốn món đồ trong bộ sưu tập sẽ có sẵn để mua với giá 85 USD cho mỗi cặp người lớn.

One Piece x Puma Suede mua ở đâu

Bộ sưu tập One Piece x Puma Suede sắp tới sẽ có sẵn để mua tại một số cửa hàng Puma chọn lọc ở Mỹ. Trong khi đó, những người muốn mua sản phẩm cộng tác bên ngoài Hoa Kỳ có thể thực hiện điều đó độc quyền trên Ứng dụng Puma.

CŨNG ĐỌC: Yash Mittal là ai trong vai sinh viên BBA Đại học Bennett Greater Noida bị bạn bè, tiểu sử, tuổi tác và cha sát hại

The Villainess là Marionette ngày và giờ phát hành chap 88, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 253 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime