Anime

Bản lồng tiếng Anh của The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountains tiết lộ dàn diễn viên, ngày công chiếu

0

Mùa thứ hai của Hiệp sĩ xa xôi sẽ nhận được bản lồng tiếng Anh bắt đầu từ ngày 21 tháng 10. Crunchyroll đã công bố bản lồng tiếng Anh cho Hiệp sĩ xa xôi: Chúa tể của dãy núi Rustcùng với dàn diễn viên và đoàn làm phim, có diễn viên lồng tiếng mới cho Will trưởng thành.

  • Chris Hackney (thay thế Erica Mendez) trong vai Will
  • Cristina Valenzuela như con ong
  • Griffin Puatu như Menel
  • Mick Lauer như Hiram

Nhân viên lồng tiếng Anh cho Hiệp sĩ xa xôi: Chúa tể của dãy núi Rust coi Kirstie Simone là Giám đốc ADR, với Jamie Simone đóng vai trò Nhà sản xuất ADR và ​​​​viết kịch bản do Seth Walker phụ trách.

Hiệp sĩ xa xôi: Chúa tể của dãy núi Rust Đoạn giới thiệu 3

Hiệp sĩ xa xôi anime dựa trên bộ light tiểu thuyết giả tưởng cùng tên, được viết bởi Kanata Yanagino và minh họa bởi Kususaga Rin. Akira Iwanaga đang chỉ đạo mùa thứ hai tại OVERLAP, với sự sáng tác âm nhạc của Ryuichi Takeda và Keigo Hoashi (cả hai đều thuộc MONACA).

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime dưới dạng phụ đề và lồng tiếng, đồng thời họ mô tả câu chuyện:Tại thành phố đổ nát của người chết, cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ duy nhất tên là Will. Anh ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: Blood, chiến binh bộ xương anh hùng, Mary, nữ tu sĩ xác ướp quý phái, và Gus, phù thủy ma quái quái. Ba người họ dạy cậu bé những gì họ biết và dành tình yêu của mình cho cậu. Một ngày nọ, cậu bé bắt đầu tự hỏi: “Tôi là ai?” Will khám phá những bí ẩn về xác sống ẩn náu ở vùng đất xa xôi này. Anh biết về tình yêu và lòng thương xót của các vị thần tốt cũng như sự hoang tưởng và điên rồ của các vị thần ác. Và khi biết được tất cả, cậu bé dấn thân vào con đường trở thành Paladin.

Nguồn: Crunchyroll © Kanata Yanagino, OVERLAP/Ủy ban sản xuất Faraway Paladin

Undead Unluck Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Manga The Ancient Magus’ Bride: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime