Manga

Hidden Love chap 106 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 106 của bộ manhwa nổi tiếng Hidden Love sắp ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sang Zhi đưa thẻ tín dụng của mình cho Đoàn Gia Húc. Cô cho rằng dù Giả Hủ có thích anh một chút cũng không sao, tình yêu của họ sẽ nảy nở theo thời gian. Jia Xu nói với cô rằng bây giờ cô đang ủng hộ anh, cô có thể làm bất cứ điều gì cô muốn với anh. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hidden Love và hào hứng với Chap 106 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Hidden Love chap 106 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Sang Zhi đã trả lại ví nhưng Jia Xu không trả lại thẻ. Anh nói rằng anh vẫn có thể sống nhờ cô ở tuổi này. Sang Zhi khuyên anh đừng tiêu tiền liều lĩnh mà hãy tiết kiệm để mua nhà. Sau đó, Jia Xu trả lại thẻ cho Sang Zhi và cô hỏi lý do. Anh ta trả lời rằng anh ta không thể giữ tiền cho anh ta nếu không anh ta sẽ không thể tán tỉnh cô ấy.

Sang Zhi nhận lấy và nói với anh rằng cô đang giữ nó cho anh và sẽ đưa cho anh khi anh cần. Tang Zhi và Jia Xu chia tay nhau và trở về nhà. Trên đường đi, Jia Xu gặp một người đàn ông say rượu. Anh ta buộc tội Jia Xu đã giết con chó của mình.

Ngày giờ phát hành Hidden Love Chapter 106

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Trung Quốc Hidden Love Chapter 106 là ngày 10 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Tôi đã xem xong Tình yêu ẩn giấu và nó đã hủy hoại cuộc đời tôi :(!
byu/ztrwbrry inCDrama

Bạn có thể đọc Hidden Love Chap 106 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Hidden Love Chapter 106 trên webtoon. Cảnh sát đến đó và không tìm thấy con chó nào nên cho phép Jia Xu về nhà. Sau khi về đến nhà, Giả Húc muốn gọi điện cho Sang Chí nhưng đã quá muộn. Người hâm mộ đang hy vọng Giả Hủ sẽ sớm chia sẻ những vấn đề của mình với Sang Zhi.

CŨNG ĐỌC: Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ chap 27 và nơi đọc trực tuyến

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 62 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jujutsu Kaisen 262 quét thô, tiết lộ và rò rỉ!

Next article

You may also like

More in Manga