Tin Tức

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8

0

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Tập mới nhất của anime cuối cùng đã chấm dứt Xung đột Liên minh Tập đoàn lớn, và bây giờ Cid sẽ bắt đầu một hành trình khám phá bản thân hoàn toàn mới.

Vì Cid đã tạm thời rời xa sự nổi tiếng của mình trong những cuộc phiêu lưu trong bóng tối, người hâm mộ có thể được nhìn thấy anh ấy trong một diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, vẫn có khả năng anh ấy sẽ tiếp tục với nhân cách John Smith của mình. The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của mùa giải.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của anime và light novel về The Eminence in Shadow.

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 cho tất cả các khu vực

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST trên AT-X và các đài phát sóng quan trọng khác. Dưới đây là ngày và giờ phát hành tập trên các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

10 giơ tôi

giờ GMT

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

7:30 chiều

Giờ Trung Âu

Thứ tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023

12:30 sáng

Xem phim The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 ở đâu

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 và tất cả các phần mới nhất của anime sẽ có sẵn để xem độc quyền trên HIDIVE cho người hâm mộ trên toàn cầu. Người hâm mộ có thể thưởng thức cả phần 1 và 2 ở định dạng tiếng Anh, phụ đề và lồng tiếng. Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và Crunchyroll vẫn chưa thêm bộ truyện này vào thư viện anime khổng lồ của họ.

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 7: Tóm tắt ngắn gọn

Với tình trạng lạm phát đột ngột do tiền giả gây ra, Tập đoàn Mitsugoshi và Liên minh doanh nghiệp lớn đã rơi vào tình thế khó khăn. Alpha, người vẫn đang đương đầu với việc bị Shdaow bỏ rơi, sớm biết được rằng mối quan hệ hợp tác của anh với Yukime, nguyên nhân gây ra sự sụp đổ tín dụng lớn trong Vương quốc Midgar, là một phần của một kế hoạch lớn.

Ở một nơi khác, Cid, với vẻ ngoài John Smith, phát hiện ra rằng tất cả vàng từ nơi ẩn náu bí mật đã biến mất và anh cho rằng Gettan phải chịu trách nhiệm về việc đó. Yukime cuối cùng đã đối đầu với Gettan. Tuy nhiên, người sau cuối cùng đã áp đảo người trước bằng cách uống những viên thuốc anh ta lấy được từ Giáo phái Diablos. Cid đến kịp lúc, vô tình cứu Yukime bằng cách đánh bại Gettan.

Yukime đã yêu John Smith sau khi nhận ra rằng anh chính là người có biệt danh “Sát thủ cướp sành điệu”, người đã từng cứu mạng cô một lần. Tại nơi ẩn náu, Alpha gặp Yukime và đề xuất liên minh với cô ấy. Khi Cid hiểu nhầm những lời cuối cùng của Gettan, anh đã dành nhiều tuần để đào vàng bên dưới lớp băng dày nơi họ chiến đấu.

Delta đã hỗ trợ Cid thực hiện nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, sau đó đã quyết định nghỉ việc và bắt đầu cuộc phiêu lưu một mình. Cid trở lại sau một thời gian ngắn cho đến khi các thành viên của Shadow Garden bớt đau khổ hơn trước sự phản bội của anh. Sau khi Cid biến mất trong không khí, Delta đã khai quật được thứ gì đó có giá trị trong khi đào bới.

Những gì mong đợi từ The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 (suy đoán)

Eminence in Shadow tập 8 có tựa đề “Ryū no Namida”(tiếng Nhật: 龍の涙), tạm dịch là Nước mắt rồng. Tập sắp tới sẽ bắt đầu Tập 4 của cuốn tiểu thuyết gốc của Daisuke Aizawa và trong bản chuyển thể manga, chap 40. Các sự kiện sắp tới sẽ chủ yếu tập trung vào “Bông hồng đen”, Sự cố đám cưới trong Nội chiến của Vương quốc Oriana.

Các tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​Rose có nhiều thời lượng xuất hiện hơn. Nhiều nhân vật khác dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt, bao gồm cả Victoria, một trong những thành viên tài năng của Khu vườn bóng tối.

Hãy theo dõi tin tức, bản xem trước của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8 và các thông tin cập nhật khác vẫn chưa được tiết lộ.

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch phát hành bản xem trước và tóm tắt tập 7

Previous article

Người lính bị xích tung ra trailer nhân vật đầy đam mê cho Kyouka Uzen

Next article

You may also like

More in Tin Tức