Tin Tức

Ngày giờ phát hành tập 5 Phép thuật của người trở về sẽ đặc biệt

0

Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt tập 5 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 27 tháng 10, vào khoảng 8:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Với phần mới nhất, Desir cuối cùng đã đăng ký nhóm của mình tham gia giải đấu xếp hạng. Trước sự ngạc nhiên của Romantica, Desir đã có rất nhiều điều cần chuẩn bị, vì mục tiêu cuối cùng của anh ấy khi tham gia cuộc thi là thăng hạng từ Beta lên Alpha.

Sau khi Desir bắt đầu khóa huấn luyện, anh ấy đã tìm hiểu sâu hơn về Pram và phát hiện ra lý do đằng sau việc sử dụng một thanh kiếm nặng hơn trong chiến đấu, không giống như thanh kiếm kiếm mang tính biểu tượng, khi sử dụng thanh kiếm này, anh ấy sẽ trở thành một trong những kiếm sĩ điêu luyện trong tương lai. Tập tiếp theo sẽ khám phá quá khứ của Parm và người hâm mộ rất hào hứng muốn xem phần này mang lại điều gì.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của anime và manhwa cho bộ truyện A Returner’s Magic Should Be Special.

Phép thuật của người trở về sẽ đặc biệt tập 5: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành của A Returner’s Magic Should Be Special tập 5

A Returner’s Magic Should Be Special tập 5 sẽ được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 lúc 12:00 sáng JST. Theo lịch trình, tập phim sẽ được phân phối sau 30 phút tới người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua các nền tảng phát trực tuyến thích hợp.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành A Returner’s Magic Should Be Special tập 5 cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng.

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

8 giờ 30 phút sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

10:30 sáng

giờ phương Tây

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

11:30

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

4:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

9 giờ tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

5h30 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Chủ nhật, ngày 5 tháng 11

2 giờ sáng

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

11 giờ 30 phút chiều

Giờ Braxin

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

12:30 chiều

Xem phim Phép thuật trở về nên đặc biệt tập 5 ở đâu

Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem trực tuyến A Returner’s Magic Should Be Special tập 5 và tất cả các tập mới nhất của anime trên Crunchyroll. Họ có thể thưởng thức bộ phim này độc quyền ở cả định dạng lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Những gã khổng lồ phát trực tuyến lớn khác như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video vẫn chưa thêm bộ truyện này vào danh mục anime khổng lồ của họ.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 4: Tóm tắt ngắn gọn

Cùng với Romantica và Parm, Desir đến văn phòng của Giáo sư Briggite để đăng ký nhóm của mình tham gia cuộc thi xếp hạng, một quyết định ngẫu hứng khiến cả đồng đội của anh đều ngạc nhiên. Brigitte giải thích cho họ hệ thống xếp hạng phức tạp và cách các bên chiến thắng sẽ chiến đấu trong Shadow Word.

Sau đó, Desir hộ tống Romantica và Parm đến căn phòng được chỉ định dành cho ba người họ làm nơi tập luyện, nơi có rất nhiều chuột lây nhiễm một cách đáng sợ. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã dọn dẹp và cải tạo được căn phòng.

Sau khi khóa đào tạo bắt đầu, Desir phát hiện ra rằng Romantica không có khả năng tự do điều khiển phép thuật dựa trên Gió của mình, vì vậy anh ấy đã dạy cô ấy một kỹ thuật có thể giúp ích cho cô ấy. Desir sau đó phát hiện ra rằng lý do Parm sử dụng thanh kiếm to gấp đôi mình là do lòng căm thù mà anh dành cho cha mình.

Desir còn biết thêm rằng cha của Parm, một người đàn ông xuất thân quý tộc, đã bỏ vợ khi bà bị bệnh và để lại một thanh liễu kiếm cho con trai ông. Ngày hôm sau, vì lý do nào đó, Desir muốn được xem kỹ thanh liễu kiếm của Parm. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của người trước, anh ta đã bán nó cho một thương gia địa phương.

Những điều mong đợi từ Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 5

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt tập 5 có tựa đề Rapier. Tập sắp tới dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​Desir lấy lại thanh kiếm liễu kiếm đặc trưng của Parm từ tay các thương gia, những kẻ có vẻ thông đồng và độc ác. Phản ứng mạnh mẽ của Desir trước việc Parm bán vũ khí của mình gợi ý rằng sau này phải giữ lại thanh liễu kiếm, nếu không tương lai có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về bộ anime và manhwa A Returner’s Magic Should Be Special.

Xem trước Alexia Midgar trở lại trong bóng tối Phần 2 Tập 5

Previous article

Phim Anime Dead Dead Demon’s Dededede Destruction giới thiệu dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Tin Tức