Anime

Xem trước Alexia Midgar trở lại trong bóng tối Phần 2 Tập 5

0

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 đã tung ra những hình ảnh xem trước và trailer cho tập 5. Tập phim sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 11 năm 2023 và Alexia Midgar cuối cùng sẽ trở lại. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của cô kể từ tập 20 của mùa đầu tiên. Bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 Trailer xem trước tập 5

John Smith (Seichiro Yamashita) đang thuật lại một đoạn trailer đặc biệt:

Người Nổi Tiếng Trong Bóng Tối Phần 2 Tập 5 xe kéo đặc biệt

Sự xuất chúng trong bóng tối khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 và mùa đầu tiên có tổng cộng 20 tập. Phần thứ hai bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 năm 2023 và hiện có 4 tập. Anime có sẵn trên HIDIVE. Kazuya Nakanashi đang chỉ đạo loạt phim tại studio Nexus. Bạn cũng có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:

Sự xuất chúng trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) là một bộ light Novel Nhật Bản của Daisuke Aizawa. Enterbrain đã xuất bản nó với hình minh họa của Tozai kể từ năm 2018 và hiện có 5 tập đang được lưu hành. Yen Press đã cấp phép cho bộ light novel bằng tiếng Anh. Anime hiện đang chuyển thể tập thứ 3 và tóm tắt như sau:

Sâu bên trong Thành phố vô luật pháp là Blood Queen, một Ma cà rồng Tổ tiên, ngủ say trong quan tài của mình trong nhiều mặt trăng. Là một chuyên gia trong việc tự đưa mình vào rắc rối, Cid lẽ ra phải biết rõ hơn là không nên đuổi theo cô ấy…nhưng anh ấy lại khao khát được góp phần vào hành động đó. Đã đến lúc anh ấy rũ bỏ tính cách ban ngày của mình để đảm nhận vai Shadow! Tuy nhiên, có vẻ như anh không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng bao lâu sau, anh ta tìm thấy ba kẻ thống trị của Thành phố vô luật pháp – Bạo chúa Juggernaut, Cáo linh hồn Yukime và ma cà rồng Crimson – tất cả đều đang theo đuôi anh ta. Mọi chuyện còn phức tạp hơn nữa, Khu vườn Bóng tối xuất hiện khi thời khắc thức tỉnh của Nữ hoàng Máu đang đến gần hơn…

Nguồn: Trang web chính thức©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Shadow Garden

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 5 ngày ra mắt

Previous article

Ngày giờ phát hành tập 5 Phép thuật của người trở về sẽ đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime