Tin Tức

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 6

0

Goblin Slayer mùa 2 tập 6 sẽ phát sóng vào thứ Sáu tuần này, ngày 10 tháng 11 năm 2023, lúc 9:35 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Kết thúc với một sự thay đổi lớn, tập phim mới nhất chắc chắn đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Nó kết thúc với số phận của Goblin Slayer và thủy thủ đoàn của anh ta bị treo trong thế cân bằng khi họ nhận nhiệm vụ khám phá sự bất thường đằng sau những con tàu biến mất ở con sông phía nam.

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ liệu đây có phải là hành động của lũ yêu tinh phiền phức hay không, nhân vật chính phải đảm bảo an toàn cho mình và những người khác khi họ bị tấn công bởi những tảng đá khổng lồ trên đường đến đích.

Goblin Slayer mùa 2 tập 6 có tựa đề ‘Khu rừng của vua yêu tinh’, có khả năng gợi ý về sự ra mắt của nhân vật cùng tên trong phần sắp tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ anime và light novel quan trọng về Goblin Slayer.

Goblin Slayer mùa 2 tập 6: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực:

Goblin Slayer mùa 2 tập 6 sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2023, lúc 1:05 sáng JST trên TOKYO MX và các đài phát sóng tương ứng khác trên toàn quốc.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của Goblin Slayer mùa 2 tập 6 cho tất cả các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

9:35 sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

11:35 sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

12:35 chiều

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

5:35 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

10:05 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11

6:35 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11

3:05 sáng

Xem Goblin Slayer mùa 2 tập 6 ở đâu

Những người hâm mộ đang tìm kiếm cả hai phần của Goblin Slayer trên Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và các gã khổng lồ phát trực tuyến khác sẽ rất thất vọng vì họ vẫn chưa thêm loạt phim này vào thư viện khổng lồ phục vụ những người đam mê anime.

Goblin Slayer mùa 2 tập 6 và tất cả các phần mới nhất của loạt phim sau này sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll. Đây là nền tảng phát trực tuyến anime duy nhất cung cấp bộ truyện ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng Anh cho khán giả toàn cầu.

Goblin Slayer mùa 2 tập 5: Tóm tắt ngắn gọn

Tập 5 bắt đầu với cảnh Elf nhận được lá thư từ chị gái về việc cô sắp kết hôn. Elf muốn tất cả mọi người đến, bao gồm cả Guild Girl và Cow Girl, những người ngoài nhóm của cô. Khi Priestess nhận thức được sự miễn cưỡng của Goblin Slayer khi tham gia cùng họ do phải tận tâm với công việc tiêu diệt của anh ta, cô ấy đã yêu cầu Guild Girl giao lại nhiệm vụ cho các nhà thám hiểm khác.

Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị lên đường đi dự đám cưới, phi hành đoàn đã quyết định hoàn thành một nhiệm vụ là tiêu diệt sự xâm nhập của yêu tinh tại một thánh địa gần đó, nơi họ đã giải cứu thành công một số người sống sót. Pháp sư lùn đã lấy được một vài phiến đất sét mà yêu tinh có thể coi là vô giá trị khi cướp bóc nơi này.

Ngày hôm sau, trong khi những người khác đi dự đám cưới, Goblin Slayer đi đường vòng để mang những phiến đất sét đến Tsurugi no Otome. Tuy nhiên, anh ấy không nhận được nhiều sự giúp đỡ vì ngay cả Tsurugi cũng không thể hiểu được những dòng chữ. Khi Goblin Slayer rời đi, cô đưa cho anh ta một mẩu thông tin về những con tàu biến mất ở con sông phía nam, có thể ám chỉ sự liên quan của yêu tinh ở đó.

Sau đám cưới, Goblin Slayer và phi hành đoàn của anh tiến đến con sông phía nam để thực hiện nhiệm vụ mới và bị mê hoặc bởi khung cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, niềm vui của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ sớm phải đối mặt với một cuộc tấn công bất ngờ của những tảng đá, có thể do lũ yêu tinh phóng ra.

Những gì mong đợi từ Goblin Slayer mùa 2 tập 6 (Suy đoán)

Goblin Slayer mùa 2 tập 6, “Khu rừng của vua yêu tinh,” với tựa đề cùng tên, có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự ra mắt của Kokuou Heika, trong tiếng Anh dịch là The King. Kokuou được mô tả là một người có trách nhiệm, người chủ yếu quản lý những gì nông dân đang trồng và giúp đỡ họ khỏi tay sai của Chúa tể Hắc ám.

Vì Kokuo vô cùng yêu thích phiêu lưu nên anh thường ước mình có thể giúp đỡ người khác bằng cách cứu họ khỏi cái ác ẩn nấp trong bóng tối. Có thể dự đoán rằng Kokuou sẽ giúp đỡ Goblin Slayer và những người bạn của anh ta khỏi mối đe dọa sắp xảy ra.

Hãy theo dõi bản xem trước, tin tức và các cập nhật khác của Goblin Slayer mùa 2 tập 6.

Danh sách nhóm người chết sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Hình ảnh xem trước của tập 10 được tiết lộ

Previous article

Illicit Love Chap 76 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức