Anime

My Deer Friend Nokotan mở màn với hai triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một ngày

0

Chúng ta sẽ đến được đồng cỏ hươu với món này! Bạn Hươu Của Tôi Nokotan mở đầu đã đạt hai triệu lượt xem chưa đầy một ngày sau khi phát hành! Bản hit hot nhất mùa hè năm 2024 không thuộc về Taylor Swift hay Fu Manchu; tất cả đều là Shika-bu với “Shikairo Days”. Với chứng thối não dễ lây lan đến mức CIA hiện đang phát tán nó vào các khu dân cư nghèo đói, OP đang lan truyền nhanh hơn cả bệnh dịch hạch. Năm 2024 có thể là năm của rồng, nhưng mùa hè năm 2024 thuộc về hươu.

Phiên bản không ghi danh của “Shikairo Days” đã được tải lên kênh YouTube chính thức của Twin Engine vào ngày 3 tháng 7 và trong vòng 6 giờ đã vượt qua mốc một triệu lượt xem, một thành tích khiến Simon Whistler phải khóc. Và đó là một thành tích xứng đáng; sau cùng, nó có những cô gái anime dễ thương, hươu và quan trọng hơn là hươu ma. Đối với những ai không biết, chúng giống như hươu nhưng là ma.

My Deer Friend Nokotan OP – “Shikairo Days” Trình bày bởi Shika-bu

Shika-bu là một đơn vị được tạo thành từ:

  • Noko Shikanoko – Megumi Han
  • Torako Koshi – Saki Fujita
  • Anko Koshi – Rui Tanabe
  • Meme Bashame – Fuuka Izumi

Đặt những câu hỏi kích thích tư duy như “Tại sao con người không phải là hươu?” Bạn Hươu Của Tôi Nokotan là một chương trình có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc vào tâm trí con người. Đó là một chương trình che giấu nỗi khao khát kết nối sâu sắc hơn với thế giới tự nhiên và mọi thứ xung quanh chúng ta bằng cách trình bày nó dưới dạng hài hước.

Chuyển thể từ manga của Oshioshio, anime chuyển thể của Bạn Hươu Của Tôi Nokotan được hoạt hình hóa bởi WIT Studio và sản xuất bởi Twin Engine. Phim kể về câu chuyện của Torako Koshi, một cựu học sinh hư hỏng đã thuyết phục những người xung quanh rằng cô ấy chỉn chu và đúng mực như những người dùng Twitter muốn thế giới nghĩ. Nhưng giống như những người dùng Twitter, tất cả đều là dối trá. Và một ngày nọ, khi Torako đi bộ về nhà, cô nhìn thấy nó. Mắc kẹt trong dây điện thoại, một con lai giữa người và hươu treo lơ lửng. Ngày hôm sau, chính thực thể đó đột nhập vào lớp học của cô, làm bị thương một nhóm bạn cùng lớp trong một màn phô trương sức mạnh thô tục, ngồi cạnh Torako và gọi cô là học sinh hư hỏng.

Liệu Torako có thể tiếp tục xuất hiện khi Nokotan đã có mặt không? Hãy xem buổi ra mắt toàn cầu trên Crunchyroll vào ngày 7 tháng 7. Bạn không có đăng ký Crunchyroll sao? Đừng lo, ADN, Anime Onegai và Amazon Prime cũng sẽ phát sóng đồng thời chương trình!

Nguồn: Twin Engine Official YouTube© Oshioshio, Kodansha / Câu lạc bộ hươu trường trung học Hino Minami

Bản quét thô, nội dung tiết lộ và rò rỉ của Jujutsu Kaisen 263!

Previous article

Queen Bee Chap 326: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime