Anime

Throne of Seal tập 99 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

0

Tập 99 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm lên sóng, biết ngày phát hành và spoiler tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy thái tử đã hy sinh trái tim để triệu hồi huyết thống nguyên thủy. Sau đó, hoàng đế quỷ thần xuất hiện và mọi người đều hiểu tại sao hắn lại hy sinh trái tim mình như vậy. Ma thần nhìn thấy thái tử và những người theo hắn chết và bị sốc. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ anime Throne of Seal và hào hứng với tập 99, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngày và giờ phát hành anime Throne of Seal tập 99, bản xem trước và nơi xem ep trực tuyến

Long Hoa Thần tấn công Ma Thần Hoàng nhưng hắn không phải đối thủ của hắn. Hoàng đế nói rằng ông chưa có khả năng tham gia vào các trận chiến của thần. Long Hoahcen nói với anh rằng anh sẽ không thể có được thần tính. Thần tính đã hòa nhập với anh ta và nếu anh ta chết, nó sẽ biến mất. Ma Thần Hoàng hiểu rõ nguyên nhân thần tính.

Sau đó anh ấy rời đi và nói với Long Hạo Thần rằng anh ấy chưa đủ trưởng thành và nên tiếp tục phát triển. Ngày hôm sau họ sẽ gặp nhau, và anh ta sẽ lấy cả Haochen và Thần tính. Nàng tiên xanh gọi là tình yêu của nữ thần Long Hạo Thần. Bởi vì nếu người nào có linh lực bẩm sinh vượt quá 90 thì được Chúa ưu ái. Vì vậy, cả Hoa Thần và Cai Er đều là người kế vị các vị thần.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 99

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 99 (mùa 3 tập 46) là ngày 21 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 21 tháng 3
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 21 tháng 3
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 21 tháng 3
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 21 tháng 3

Xem phim Ngai Vàng tập 99 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 99 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy bà tiên sẽ cung cấp những lò nung và nguyên tố phù hợp cho mọi người. Tuy nhiên, Cai Er sẽ gặp khó khăn trong việc hấp thụ và phân tách máu. Cũng sẽ có dấu hiệu của vị thần thứ ba trên thiên đường.

CŨNG ĐỌC: The Villainess là ngày và giờ phát hành chap 89 của Marionette, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 100 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bartender: Glass of God tiết lộ bài hát chủ đề với trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime