Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 100 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 100 của bộ Manhwa đang nổi đình nổi tiếng My In-laws are Obsessed With Me sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy cuộc trò chuyện giữa Theo và Phineas. Anh sắp cưới con gái của tử tước thay vì Mia. Phineas sau đó nghe được tin họ ly hôn. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với chap 100 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 100 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Sau đó, Theo mua một cô gái khác và thông báo với mọi người rằng cô không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền. Bây giờ, khi nhìn thấy Theo đi cùng Sasha, anh ấy rất mừng cho họ. Thư ký thông báo với họ rằng mọi thứ đã được chuẩn bị cho chuyến khởi hành. Anh muốn báo cáo về Shackles nhưng họ không nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ấy cũng bảo Theo lau môi vì nó vẫn còn lem. Gloria mắng Theo vì đã làm chuyện đó với một người bệnh.

Sasha vẫn còn sốt nên Theo khuyên cô nên cẩn thận hơn. Sasha ngắt lời và nói với cô rằng điều đó là do sự đồng ý chung của họ. Cô cũng nói rằng thật không công bằng khi chỉ trích anh ấy vì đây là lần đầu tiên họ hôn nhau.

Ngày giờ phát hành Chap 100 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi Chap 100 là ngày 22 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 100 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 100 trên webtoon Naver. Theo và Sasha chỉ mới bắt đầu cởi mở và giao tiếp với nhau gần đây. Vì vậy, Sasha lo lắng rằng Theo sẽ trở lại như bình thường. Phineas rất vui mừng khi thấy Theo đã cố gắng gia hạn hợp đồng hôn nhân của họ.

các em ơi thức dậy đi! chap 99 vừa rớt [my in laws are obsessed with me]
byu/Interesting_Froyo_83 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: The Villainess là ngày và giờ phát hành chap 89 của Marionette, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Ngày ra mắt Queen Bee Chap 312: Dalhu cuối cùng cũng bị bắt

Previous article

Throne of Seal tập 99 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga