Tin Tức

Manga The Shiunji Family Children của tác giả Rent a Girl được chuyển thể thành anime

0

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, Kadokawa đã thông báo rằng mangaka Rent a Girlfriend, bộ manga mới nhất của Reiji Miyajima, The Shiunji Family Children, sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Điều thú vị là mangaka cũng đã chia sẻ một bức tranh minh họa được vẽ đặc biệt để chào mừng tin tức này.

Thật không may, không có ngày phát hành hay thông tin chi tiết nào về dàn diễn viên và dàn nhân sự của anime được công bố. Cũng chưa rõ Studio nào sẽ sản xuất bộ anime “tình yêu bị cấm đoán” này. Tuy nhiên, bộ anime chuyển thể từ The Shiunji Family Children đã khiến người hâm mộ Rent a Girlfriend rất phấn khích.

Manga The Shiunji Family Children của tác giả Rent a Girlfriend được phép chuyển thể thành anime

Kadokawa tiết lộ hôm thứ Tư rằng bộ manga mới nhất của mangaka nổi tiếng Reiji Miyajima, The Shiunji Family Children, đã được bật đèn xanh để chuyển thể thành anime. Tin tức này đi kèm với một hình ảnh ăn mừng do chính tác giả vẽ và chia sẻ.

Sau tiết lộ này, một địa chỉ X (trước đây là Twitter) chính thức cho anime đã được mở, nơi người hâm mộ có thể nhận được thông tin cập nhật về anime rom-com.

Thật không may, không có thông tin nào được tiết lộ liên quan đến việc phát hành, sản xuất, dàn diễn viên và nhân viên của tựa phim. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi những chi tiết đó sẽ sớm được tiết lộ.

Tuy nhiên, hình ảnh ăn mừng của The Shiunji Family Children đã thu hút người hâm mộ. Nó có năm nhân vật nữ chính của bộ truyện, mỗi nhân vật có màu tóc và tính cách khác nhau.

Hình ảnh kỷ niệm cho anime (Hình ảnh qua Reiji Miyajima/@Shiunji_anime/X)

Reiji Miyajima, người còn được biết đến là tác giả của manga Rent a Girlfriend, đã ra mắt bộ truyện mới nhất của mình trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào năm 2022. Tính đến nay, hai tập đã được xuất bản và tập thứ ba dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Tay cầm X chính thức của anime (@shiunji_anime) cũng đã chia sẻ nhận xét của Reiji Miyajima về việc chuyển thể anime. Nhận xét của Reiji-san bằng tiếng Nhật, khi dịch sang tiếng Anh như sau:

“Tên cho mùa đầu tiên của anime đã được hoàn thiện. Ngay cả khi bạn nhìn họ từ một phía, có vẻ như họ có tất cả mọi thứ, kể cả nhà cửa và ngoại hình đẹp, nhưng tôi chắc chắn rằng họ luôn đánh mất điều gì đó, lo lắng và hỗ trợ lẫn nhau khi sống cuộc sống của mình ”.

Tác giả cũng nói thêm rằng ông rất mong muốn được xem các nhân vật trong manga di chuyển như thế nào trong phiên bản anime chuyển thể.

Giới thiệu về anime Trẻ em Gia đình Shiunji

Bìa tập 1 của manga (Hình ảnh qua Reiji Miyajima/Young Animal)

Đó là một bộ phim hài tình yêu bị cấm đoán kể về Arata Shiunji, một chàng trai trẻ sống cùng năm chị gái và một em trai.

Anh ta nguyền rủa vận may của mình vì cảm thấy mình sẽ không bao giờ có được bạn gái và sẽ độc thân suốt đời. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cha anh tiết lộ một cách sốc rằng anh và các anh chị em của mình không có quan hệ huyết thống. Arata bây giờ phải đối mặt với tình huống bất ngờ này.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Crunchyroll Anime Awards mời Rashmika Mandanna và những người khác làm người dẫn chap trình

Previous article

10 bộ anime cảnh sát hay nhất bạn nên thử

Next article

You may also like

More in Tin Tức