Tin Tức

MÃ Gia đình Spy X: Giải thích về cái kết trắng: Chuyện gì xảy ra với Anya?

0

Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ chính từ bộ phim Spy X Family CODE: White

Bộ anime Spy X Family đã chiếm lĩnh thế giới với sự kết hợp độc đáo giữa những tương tác gia đình đáng yêu và những cảnh hành động chết người khiến bạn phải ngồi ngoài lề. Bộ phim Spy X Family CODE: White, ra mắt vào năm 2023 là một sự bổ sung tuyệt vời cho loạt phim cùng với cốt truyện cực kỳ hấp dẫn và thú vị của riêng nó.

Bộ phim bắt đầu với cảnh Anya tham gia một cuộc thi tráng miệng tại trường và sẽ phải nộp một món tráng miệng để đảm bảo cô và cha cô Loid có thể tiến hành kế hoạch thâm nhập vào các cấp bậc cao nhất của trường. Gia đình Forger quyết định cùng nhau đi nghỉ tại một thị trấn nhỏ, nơi họ có thể nếm thử món tráng miệng yêu thích của giám khảo từ một nhà hàng trong làng, để sau đó họ có thể làm món tráng miệng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như dự định đối với Anya, Loid và Yor khi họ phải đối mặt với một kẻ thù đáng gờm khiến mạng sống của họ gặp nguy hiểm. Nhưng cái kết của phim khiến tất cả trở nên xứng đáng.

MÃ Gia đình Spy X: Giải thích về cái kết trắng: Chuyện gì xảy ra với Anya?

MÃ Gia đình Spy X: Giải thích về cái kết trắng: Chuyện gì xảy ra với Anya?

Cốt truyện của phim Spy X Family CODE: White là gì

Bộ phim Spy X Family CODE: White dựa trên manga của Tatsuya Endo và tìm thấy gia đình Forger ở một thị trấn nhỏ để đi trước một bước trong sứ mệnh của họ. Tuy nhiên, ở đó, họ tình cờ gặp Đại tá Snidel nguy hiểm, người đã lấy miếng tráng miệng cuối cùng trên bàn của Anya nhưng cũng đứng đầu chống lại Loid khi anh ta cố gắng lấy lại món tráng miệng từ anh ta.

Trước cuộc đọ sức ở nhà hàng, gia đình Forger và chú chó có khả năng thấu thị Bond của họ đều tình cờ gặp một số tay sai của Snidel là những người lính nguy hiểm. Ngoài ra còn có một bộ phim sô cô la bí ẩn mà Anya nuốt chửng mà không biết rằng nó mang theo một đoạn vi phim chứa một số thông tin có thể phá hủy an ninh quốc gia.

Sau đó, Anya bị bắt cóc bởi Snidel và đội lính của hắn, họ đã đưa cô vào một chiếc khí cầu bay và quyết định mổ bụng cô để lấy bộ phim. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, Yor và Loid có thể theo dõi vị trí của Anya và sau đó họ đã xâm nhập thành công vào cỗ máy bay và nhóm binh sĩ ngay sau khi Anya thoát khỏi nỗ lực mổ xẻ trong gang tấc.

Yor cũng có thể đến được con tàu với sự trợ giúp của chiếc máy bay nhỏ của Loid đã đâm vào chiếc máy bay lớn. Tuy nhiên, ngay cả khi có cả gia đình ở đó, Loid và Yor vẫn gặp nguy hiểm đến tính mạng trong máy bay. Lois đấu tranh để sống sót giữa khí độc và sự tàn ác của Snidel khi Yor đối mặt với một đối thủ người máy dường như miễn nhiễm với mọi đòn tấn công của cô.

Phim Spy X Family CODE: White kết thúc như thế nào?

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ lẫn nhau, gia đình Forger đã có thể vượt qua những trở ngại của họ. Khi Yor bị lửa bao vây, cô đã sử dụng thỏi son rất dễ cháy do Loid tặng để tạo ra vụ nổ đánh bại kẻ thù. Anya thoát khỏi sự kiềm chế đúng lúc để thoát khí độc ra khỏi máy bay bằng cách nhấn nút, cứu sống Loid. Loid sau đó lại thâm nhập vào kẻ thù với tư cách là Snidel và đánh bại chúng.

Tuy nhiên, gia đình vẫn bị vướng vào rắc rối khi máy bay bắt đầu hạ cánh xuống thị trấn mà gia đình đã đến. Anya và Yor bắt đầu giúp Loid lái con tàu về phía một hồ nước lớn để nó không bị rơi xuống đất. Cuối cùng, họ suýt đến được hồ trước khi máy bay lao xuống nước. Sau khi cứu gia đình và thị trấn, Loid và Yor tìm thấy cuốn phim bị mắc kẹt sau hàm răng của Anya và giao nó cho những người mà Loid/Twilight làm việc cho.

Sau đó, gia đình cuối cùng cũng có thể tận hưởng phần còn lại của kỳ nghỉ và thử món tráng miệng sau khi tìm hiểu tất cả nguyên liệu và chế biến thành công. Tuy nhiên, hóa ra giám khảo ban đầu đã hoãn cuộc thi và nhường vị trí giám khảo cho người khác. Vì vậy, ở cuối phim, chúng ta thấy Loid đang cố gắng tìm ra món tráng miệng mà giám khảo mới thích và lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình khác xung quanh nó. Chứng kiến ​​gia đình Spy đoàn tụ với nhau cuối cùng là một trải nghiệm thực sự ấm lòng khiến bộ phim trở nên thú vị và đáng yêu.

Lookism chap 498 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chillin' in Another World Tập 3: Ngày phát hành, cách xem, cốt truyện và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức