Manhwa

Lookism Chap 505: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom đang háo hức chờ đợi Chủ nghĩa ngoại hình Chap 505 sẽ là phần tiếp theo của loạt bài này. Chúng ta thực sự có thể nói rằng đây là thời kỳ đỉnh cao của manhwa. Việc đấu súng với cả một đội quân Công nhân khiến tôi nổi da gà. Những nội dung tiết lộ nội dung luôn được đăng đầu tiên trên Lookismcomic trên Reddit. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Rekap Lookism – Chap 504

Chap trước bắt đầu với việc Daniel nói với Eugene rằng Gun đã đến để lấy giấy đỏ. Bây giờ họ đã biết vị trí của Gun, họ sẽ cố gắng bắt anh ta. James Lee cũng đã ra đi dù không chắc mình có thể đánh bại được Gun.

Chủ tịch Hong hỏi về Gun và tại sao anh ấy lại quan trọng đến vậy. Đó là lúc Eugene thông báo rằng gần đây cổ phiếu HNH đã tăng giá.

Và người đáng được nhận cổ phần phải là Gun. Đó là lý do tại sao họ phải bắt anh ta trước Charles Choi. Con gái ông đã quay lưng lại với ông nên đó là lý do tại sao giờ đây Choi chỉ có thể tin tưởng Gun.

Công nhân đầy đủ sức mạnh

Tuy nhiên, mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Charles Choi đến cuộc họp. Họ nghĩ rằng họ có lợi thế hơn anh ta vì họ có được giấy đỏ.

Mặt khác, cuộc chiến giữa giáo viên và học sinh đã bắt đầu. Daniel không muốn đánh nhau nhưng Gun lại có suy nghĩ khác.

Trong cuộc chiến của họ, chúng ta cũng thấy quá khứ nơi Daniel được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của anh ấy, bắt đầu gọi anh ấy là anh lớn, ăn sushi với anh ấy, v.v. Gun muốn kiệt tác của mình kết thúc cuộc đời. Daniel chưa bao giờ giành được lợi thế khi chiến đấu chống lại anh ta.

Choi không lo lắng vì anh tin chắc Gun sẽ mang tờ giấy đỏ về. Nhưng Eugene nói đó là lý do tại sao họ cử cả một đội quân công nhân đi bắt Gun. Ở cuối chap, chúng ta thấy một đội quân công nhân đang đuổi theo Gun, người chỉ đang hút thuốc mà không thèm quan tâm.

Lookism Chap 505 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Lookism Chapter 505 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 6 tháng 6 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 7 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 6 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 6 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 6 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 7 tháng 6 năm 2024 1:30 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 7 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 505 ở đâu?

Người hâm mộ chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism tại Truyện tranh Naver, Dòng NaverWebtoon dòng.

Hãy cho chúng tôi biết trong cột bình luận những gì bạn nghĩ Gun có thể bị đánh bại.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Nano Machine chap 210 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành chap 1117 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa