Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 243: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Sau khi xác nhận rằng không có tuần nghỉ trong những giây phút cuối cùng của bộ truyện được phát hành trước đó, chap 243 Jujutsu Kaisen sẽ rất hào hứng được phát hành chính thức vào thứ Hai tuần tới. Với nó, người hâm mộ đang hy vọng vào sự khởi đầu cho sự kết thúc của cuộc chiến giữa Fumihiko Takaba và Kenjaku, sẽ kết thúc bằng một cuộc đọ sức theo phong cách hài kịch giữa họ.

Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng nào về chap 243 của Jujutsu Kaisen dưới bất kỳ hình thức nào tại thời điểm viết bài này, khiến người hâm mộ không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra. Rất may, thông tin bị rò rỉ này dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong 24 giờ tới khi thời điểm giữa tuần phát hành của số báo này đến gần.

Hơn nữa, người hâm mộ có thể mong đợi một cách hợp lý rằng một số sự kiện và yếu tố nhất định sẽ xuất hiện trong chap 243 Jujutsu Kaisen, dựa trên diễn biến mới nhất của bộ truyện. Không có gì đáng ngạc nhiên khi việc tiếp tục tập trung vào Kenjaku và Takaba đứng đầu danh sách này và theo sau là một số phương tiện có thể dự đoán được để viết ra trận đấu cuối cùng của họ với nhau.

Jujutsu Kaisen chap 243 chuẩn bị bắt đầu cái kết của Kenjaku vs Takaba, nếu chưa thì hãy kết thúc trọn vẹn nhé

Những spoiler chính đáng mong đợi

Như đã thảo luận, Jujutsu Kaisen chap 243 chắc chắn sẽ mở đầu với trọng tâm tiếp tục là cuộc chiến vui nhộn của Takaba và Kenjaku. Với kết luận đã có trong tay, việc chuyển trở lại Yuji Itadori và Hiromi Higuruma so với Sukuna đơn giản là không hợp lý vào lúc này. Hơn nữa, rõ ràng là cơ sở người hâm mộ đang tham gia vào cuộc chiến hiện tại, vì vậy việc thay đổi quan điểm có vẻ không phù hợp vào thời điểm này.

Tương tự như vậy, vấn đề có thể sẽ mở ra khi Kenjaku và Takaba tiếp cận tình huống như thể họ đang cùng nhau biểu diễn một chap trình hài kịch thực sự. Kenjaku đã xác nhận rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba đang lấn át quá trình suy nghĩ lý trí của anh ấy, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ tiếp tục chơi như đã làm trong phần trước.

Jujutsu Kaisen chap 243 có thể sẽ mô tả tất cả các “cuộc tấn công” mà họ thực hiện với nhau như những pha hài hước, trong đó một người dàn dựng và kết thúc một trò đùa trong khi người kia diễn xuất. Tuy nhiên, Kenjaku đã xác nhận rằng anh ấy là người duy nhất bị tổn thương từ những ảo ảnh này, cho thấy rằng mục tiêu của anh ấy có thể là kể lại con đường của chúng trở lại thực tế.

Với suy nghĩ này, Kenjaku có thể sẽ cố gắng làm điều đó bằng cách tạo ra những trò đùa xoay quanh thực tế thay vì những tình huống ngớ ngẩn và khó đoán như đã thấy trong số trước. Mục đích có thể là tạo ra một sơ hở để Kenjaku có thể gây ra một số thiệt hại cho Takaba trong thế giới thực, hy vọng sẽ kết liễu anh ta trong một cuộc tấn công lớn.

Tuy nhiên, Jujutsu Kaisen chap 243 có thể sẽ chứng minh điều này nói dễ hơn làm, đặc biệt là khi Takaba phải thấy tình huống này buồn cười mới bị lôi kéo vào. Nhiều khả năng những trò đùa của Kenjaku sẽ tiếp tục thất bại, buộc anh phải làm theo ý thích của Takaba. mô phỏng và thiệt hại mà anh ta nhận được từ chúng.

Nói như vậy, khả năng Kenjaku thua trận này là thấp, có nghĩa là anh ta có thể sớm tìm ra cách đánh bại Takaba. Cũng có thể anh ta không giết Takaba mà thay vào đó sẽ coi anh ta như một cơ thể mới tiềm năng để sinh sống sau khi hoàn thành xong việc với Geto. Trong mọi trường hợp, kết thúc cuộc chiến của họ dự kiến ​​​​sẽ không xảy ra trong phiên bản tiếp theo, với vấn đề có thể kết thúc bằng việc Kenjaku đưa ra một kế hoạch để chiến thắng.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Chainsaw Man chap 149: Mặt ác quỷ của Nayuta bộc lộ khi Denji giải quyết cảm xúc của mình

Previous article

Studio Bones’ Metallic Rouge có Clip nhạc đặc biệt

Next article

You may also like

More in Tin Tức