Manga

I'll Be The Matriarch In This Life chap 155 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 155 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng I'll Be The Matriarch In This Life sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, Florentia kể lại rằng Ramona là người tình của Perez ở kiếp trước. Theo tiểu thuyết, Ramona không phải là nhân vật xấu, cô ấy chỉ ghen tị với Tia mà thôi. Tuy nhiên, cô nhận ra điều này và thậm chí còn được Tia thúc đẩy để tiếp quản gia đình. Tia nghĩ rằng Ramona chắc chắn đã tốt nghiệp học viện cùng Perez. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh I'll Be The Matriarch In This Life và hào hứng với chap 155, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

I'll Be The Matriarch In This Life chap 155 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tia rất ngạc nhiên vì Violet cũng đánh giá cao Ramona. Violet trả lời thành thật rằng cô ấy muốn đưa Ramona về công ty Pellet vì cô ấy có tài. Ramona vẫn ở trong lãnh thổ của Ivan, nhưng sau đó họ sẽ chạm trán nhau. Ở phía bên kia, Perez đến gặp Ramona. Nét mặt của cô ấy cho thấy Ramona cũng có tình cảm với Perez ở kiếp này.

Ramona đưa bản báo cáo ra và Perez khen ngợi cô ấy về công việc. Nhờ có cô mà họ mới có thể trích được ngân sách của Angena một cách hiệu quả. Anh hỏi Ramona liệu cô đã điều tra gia đình Ivan chưa. Ramona trả lời rằng họ rất hào phóng nhưng cũng có xu hướng độc quyền.

Ngày và giờ phát hành I'll Be The Matriarch In This Life Chapter 155

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ manga lịch sử và lãng mạn nổi tiếng I'll Be The Matriarch In This Life chap 155 là ngày 23 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 8:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 6:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 8:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Sẽ Làm Mẫu Hệ Chap 155 ở đâu?

Đang nghĩ đến việc bỏ câu “Đời này em sẽ làm mẫu hệ”
byu/sad7938 inOtomeIsekai

Người hâm mộ có thể đọc chap 155 I'll Be The Matriarch In This Life trên Tapas Comics. Perez tiết lộ gia đình Ivan đã từ chối nhận tiền từ hoàng gia. Đó là vì họ đã chấp nhận những vật phẩm do Lohmann và Lombardi chuẩn bị. Perez sau đó đi cùng Ramona để kiểm tra lãnh thổ của Ivan.

CŨNG ĐỌC: Operation True Love chap 100 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Become The Villain's Family chap 107 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu chap 41 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga