Manga

Hoa huệ thung lũng Chap 1: Câu chuyện mới của Rangrarri

0

Fandom của The Bad Thought Diary cũng như người hâm mộ của Yuri đang rất háo hức chờ đón Lily of the Valley Chap 1 do chính Rangrarri thực hiện. Một manhwa yuri mới hiện được cho là một truyện ngắn. Người hâm mộ có thể đọc manhwa chính thức trên Ridibooks.

Hoa Huệ Thung Lũng Chap 1
Tín dụng: Ridibooks

Bình luận về Lily of the Valley Chap 1

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nhớ rằng bản dịch được thực hiện bằng công cụ và không chính xác 100%. Bạn có thể đợi bản dịch chính thức hoặc fan dịch sau.

Bây giờ khi chúng ta bắt đầu với bài đánh giá Chap 1 của Lily of the Valley, đầu tiên tôi phải nói rằng tác phẩm nghệ thuật quá đẹp. Rangrarri luôn thành công khi nói đến nghệ thuật. Chap 1 bắt đầu với cảnh Lily (cô gái tóc trắng) đang ngủ thoải mái trên giường.

Chúng ta thấy những người giúp việc bàn tán về cô ấy và bắt đầu tình tiết của câu chuyện. Họ đang bàn tán về việc Lily đã bị bán cho Duke. Điều này liên quan đến món nợ của cha anh ấy(công cụ dịch) Ngoài ra, công tước không phải là người tốt.

Ngoài ra, hãy xem- Những manhwa hàng đầu của Yuri như Nhật ký suy nghĩ xấu

Hoa hồng

Sau đó vào vai nữ chính thứ hai có thiết kế giống Kang Yuna (trong Bad Thought Diary). Tên cô ấy là Anna và cô ấy đánh thức Lilly dậy để đưa cô ấy đi tắm. Đó là lúc Lily nói về hoàn cảnh và việc không ai muốn cô ấy. Nhưng tiếp theo chúng ta có thể thấy Anna và Lily khá thân thiết với nhau. Tôi nghĩ trong gia đình chỉ có Anna quan tâm đến cô ấy và lo lắng cho Lily.

Ở cuối chap, chúng ta thấy mọi người đều khóc khi Lily rời đi. Lily có vẻ hơi giận mẹ. Có lẽ cô ấy có một bàn tay trong tình huống này. Ngoài ra, Anna là người giúp việc riêng của cô ấy, người sẽ tham gia cùng cô ấy. Chúng tôi thấy khi họ đến đích, “Rose” (quý cô tóc đỏ) có mặt để chào đón cô ấy. Đây là cách chúng ta sẽ thấy mối tình tay ba trong câu chuyện. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có ít nhất 20-30 chap nếu đây là truyện ngắn.

Cốt truyện

Vì khoản nợ của cha cô, “Lily” sống trong biệt thự của chủ nợ “Rose”.
Lily gặp “Rose” hấp dẫn tại ngôi nhà nơi cô và người giúp việc yêu quý của mình, “Anna,” cư trú.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Lily of the Valley Chap 1 đến 5

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manhwa Lily of the Valley Chap 1 chính thức chỉ có trên Ridibooks. Có một chap mở đầu, cộng thêm 4 chap đã được phát hành trên Ridibooks.

Hiện tại chưa có xác nhận rằng chúng tôi sẽ có thêm chap, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Nếu Chap 6 đang được thực hiện, chúng ta có thể mong đợi nó vào ngày 11 tháng 5 năm 2024. Hãy hy vọng rằng chúng ta có thể có thêm nhiều chap hơn.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Xem trực tuyến Star Wars: Tales of the Empire ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến được khám phá khi Disney+ Drops chiếu vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Previous article

Ý tưởng của các nhà sáng tạo tiết lộ quá trình đằng sau việc tạo ra nhân vật Hayes Campbell, do Nicholas Galitzine thủ vai

Next article

You may also like

More in Manga