Manga

Komi Can't Communication chap 457 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 457 của Komi Can't Communication cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Ở chap trước chúng ta đã thấy quan điểm của HLV Pasera Utahiroba. Cô ấy chán ngấy việc này vì một trong những nhân viên đã nghỉ làm. Ngoài ra, chúng tôi còn được thấy Komi và bạn bè của cô ấy hát Karaoke. Tất nhiên chúng tôi cũng thấy Komi đang cố gắng hát rất dễ thương.

Komi Can't Communication chap 457 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Komi Can't Communication Chapter 457, dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 14 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 14 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 14 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 14 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 14 tháng 5
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 15 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Nó bắt đầu với sự không hài lòng và đau khổ khi thấy sự vắng mặt của một nhân viên trong quán Karaoke và Pasera Utahiroba không thích điều đó một chút nào. Cô phàn nàn về việc cô phải làm thêm việc.

Tiếp theo trong chap, chúng ta thấy lớp 1 lớp 3 đến Karaoke khiến người quản lý càng khó chịu hơn. Cô ấy cực kỳ ghét đám đông lớn. Nhưng cô ngạc nhiên khi thấy Komi khá im lặng. Komi gặp rất nhiều khó khăn khi yêu cầu một thẩm mỹ viện. Pasera cũng đề xuất một số chap trình khuyến mãi. Mặt khác, Shiina yêu cầu một phòng cho mình.

Ở phần sau của chap, chúng ta thấy Pasera rất ngạc nhiên khi cô ấy mang đồ uống cho cả nhóm vì họ im lặng và im lặng. Trong khi đó, cả nhóm kiên nhẫn chờ đồ uống, sau đó họ thưởng thức và bắt đầu ca hát. Komi có hát không? Cô ấy đã cố gắng nhưng thật buồn cười khi thấy cô ấy cố gắng.

Ở cuối chap, chúng ta thấy Pasera thực sự thích nhóm sinh viên này và thậm chí còn tự bỏ tiền túi trả tiền cho buổi Karaoke của họ. Ngoài ra, cô ấy 29 tuổi và từng là tội phạm.

Đọc Ở Đâu Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 457

Chỉ trên Viz Media và Ura Sunday, bạn mới có thể đọc truyện tranh Komi Can't Communication Chap 457.

Bạn có biết Nadeem-Shravan đã rút lui khỏi Baazigar của Shah Rukh Khan vì họ không muốn Kajol ở đó không?

Previous article

XEM: Bà mẹ tương lai Deepika Padukone được phát hiện cùng Ranveer Singh tại sân bay; đừng bỏ lỡ cử chỉ vui tươi của cô ấy đối với máy ảnh

Next article

You may also like

More in Manga