Anime

Phù thủy trong đêm thánh tiết lộ Trailer giới thiệu mới

0

Công bố trước đó Phù thủy trong đêm thánh bộ phim chuyển thể của Ufotable đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser mới. Vẫn chưa có ngày phát hành. Bản chuyển thể đã được công bố hơn hai năm trước, vào tháng 12 năm 2021.

Phù thủy trong đêm thánh – Trailer phim

Phù thủy đêm thánh là một tiểu thuyết trực quan được viết bởi Kinoko Nasu và được phát triển bởi Type-Moon. Nó được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 năm 2012 và bản tiếng Anh ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Hirokazu Koyama phụ trách phần nghệ thuật cho cuốn tiểu thuyết trực quan, trong khi Hideyuki Fukasawa phụ trách phần sáng tác. Phiên bản tiếng Anh đã được phát hành trên Steam vào đầu năm nay. Dàn diễn viên của trò chơi bao gồm:

  • Haruka Tomatsu vào vai Aozaki Aoko
  • Kana Hanazawa trong vai Alice Kuonji
  • Yuusuke Kobayashi vào vai Soujuurou Shizuki
  • Chika Anzai trong vai Kojika Kumari
  • Toshinari Fukamachi vào vai Tobimaru Tsukiji
  • Shohei Kajikawa trong vai Housuke Kinomi

Cốt truyện của trò chơi được mô tả như sau:Trong ngôi biệt thự trên đồi, có hai phù thủy sinh sống…Đó là vào cuối những năm 1980 – thời kỳ chạng vạng của một thời đại của vẻ đẹp và sức sống. Một cậu bé chuyển đến thành phố, hầu như không có hai phù thủy sống ở thời hiện đại. Cậu bé dẫn dắt một gia đình hoàn toàn bình thường. cuộc sống. Cô ấy mang trong mình niềm kiêu hãnh dũng cảm. Cô gái sống một cuộc sống buồn ngủ, ẩn giấu. Mỗi người bước đi trên một con đường đầy ánh sao. Người ta sẽ không bao giờ mong đợi con đường của họ sẽ đi qua. Câu chuyện về cách ba con người khác biệt này đến với nhau sẽ sớm được kể.

Nguồn: Trang web chính thức© TYPE-MOON

Chainsaw Man: Tại sao Barem là Fakesaw Man, đã được khám phá

Previous article

Phim hoạt hình Witch on the Holy Night tiết lộ trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime