Anime

Demon Slayer Season 4 có ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024, đoạn giới thiệu ngắn

0

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phần huấn luyện Hashira (Phần 4) anime đã tiết lộ một đoạn trailer ngắn mới cùng với ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024 trong cuộn phim quảng cáo cho năm tới. Anime sẽ ra mắt với một tập phim dài 1 giờ. Ufotable một lần nữa hoạt hình và bạn có thể xem Sát quỷ Cuộn phim khuyến mãi 2024 dưới đây:

Trailer phần huấn luyện Hashira của Sát thủ quỷ (Phần 4) | Phát hành mùa xuân năm 2024

Ngoài ra, tập đầu tiên sẽ được trình chiếu trên toàn thế giới dưới dạng Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba -Đi huấn luyện Hashira- cùng với Tập 11 của Arc Làng Thợ rèn (ở định dạng 4K và IMAX). Một hình ảnh đặc biệt đã được phát hành cho phiên bản chiếu rạp, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 tại Nhật Bản và ngày 23 tháng 2 tại Bắc Mỹ.

Anime bắt đầu phát sóng mùa thứ 3 vào ngày 9 tháng 4 và kéo dài 11 tập. Tập đầu tiên của nó là một tập đặc biệt dài một giờ, trong khi tập cuối cùng cũng được kéo dài và chạy trong 70 phút. Bên cạnh sự kiện sắp tới Phần huấn luyện Hashiraanime vẫn chưa đề cập đến Arc Trận chiến cuối cùng (Lâu Đài Vô Cực + Đếm ngược cuối cùng cung).

Các Phần huấn luyện Hashira bắt đầu với tập 16 của manga. VIZ mô tả câu chuyện về nó:Tanjiro đến gặp Stone Hashira, Himejima, người có ý định chuẩn bị cho anh những trận chiến sắp tới. Quá trình đào tạo để trở thành Hashira—một thành viên cấp cao của Quân đoàn Sát quỷ—rất căng thẳng và đòi hỏi khắt khe, và việc nhận được sự chấp thuận của Himejima dường như là điều không thể, nhưng Tanjiro sẽ không từ bỏ! Trong khi đó, quỷ vương Muzan tiếp tục tìm kiếm vị trí của Nezuko và Ubuyashiki.

Nguồn: Trang web chính thức, Kênh YouTube Aniplex©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tiết lộ hình ảnh quan trọng mới, bài hát kết thúc trong trailer mới

Previous article

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 hé lộ Trailer chính

Next article

You may also like

More in Anime