Anime

Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa lành tài giỏi công bố TV Anime, Webtoon

0

Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa bệnh xuất sắc bộ phim sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình, như đã thông báo trước đó kèm theo video và hình ảnh quảng cáo. Bộ phim đáng lẽ sẽ có sân khấu tại GA Bunko Fest vào cuối ngày hôm nay, nhưng việc phát sóng sự kiện này đã bị hủy. GA Bunko đã xin lỗi về tình huống này. Kiểm tra hình ảnh thông báo:

Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau. Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa bệnh xuất sắc loạt anime sẽ chuyển thể từ bộ light novel được viết bởi Sakaku Hishikawa và minh họa bởi Daburyu. Cuốn tiểu thuyết nhẹ đã được xuất bản nhiều kỳ dưới nhãn hiệu GA Novel kể từ năm 2021. Việc chuyển thể manga của Ten Junoichi đã được thực hiện kể từ năm 2022. Cả hai họa sĩ đều vẽ những bức tranh minh họa kỷ niệm:

Câu lạc bộ J-Novel được cấp phép Cuộc sống mới của Người chữa bệnh xuất sắc trong bóng tối light Novel và mô tả cốt truyện như sau:Cuộc sống không hề tử tế với Zenos. Anh sinh ra ở một khu ổ chuột và hoàn cảnh nghèo khó đã tước đi mọi cơ hội của anh. Sau cuộc gặp gỡ với một người chữa bệnh, anh lao vào học tập để trở thành một người chữa bệnh và cuối cùng được nghỉ ngơi khi một nhà thám hiểm mời Zenos vào nhóm của mình. Zenos rất vui mừng – thực tế là rất vui mừng đến mức anh ấy sẵn sàng chịu đựng việc các đồng đội đối xử với anh ấy như rác rưởi. Họ không đánh giá cao tài năng của anh ấy và cuối cùng đá anh ấy vào lề đường, cho rằng anh ấy không còn hữu dụng với họ nữa. Giờ đây, hết tiền và không còn lựa chọn nào khác, Zenos quyết định áp dụng những kỹ năng tự học của mình để sử dụng ở nơi khác và mở một phòng khám ngầm. Tin tức nhanh chóng lan truyền về người chữa lành tài giỏi đang thực hiện phép thuật đáng kinh ngạc trong vùng tối tăm của thành phố. Ngay cả cung điện hoàng gia cũng đang chú ý… Liệu Zenos có thể vượt qua mọi khó khăn và tự mình tạo dựng cuộc sống cho chính mình trong một thế giới đầy rẫy những lời phỉ báng vào mặt anh ta không? Và liệu anh ta có thể cứu sống những bệnh nhân đến trước cửa nhà mình trong quá trình này không?

Ngoài phim hoạt hình truyền hình, Cuộc sống mới của Người chữa bệnh xuất sắc trong bóng tối cũng đang có phiên bản webtoon trên GA Comics với câu chuyện được viết bởi tác giả gốc Hishikawa và hình ảnh bởi RocketStaff’ss Studio reBorn.

Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa bệnh xuất sắc – Thông báo phim hoạt hình truyền hình

Nguồn: GA Bunko©Sakaku Hishikawa/SB Creative Corp

Seiyuu Radio no Uraomote tung trailer chính

Previous article

Jinwoo và Kang đối đầu trong Solo Leveling Tập 9 Preview

Next article

You may also like

More in Anime