Anime

Seiyuu Radio no Uraomote tung trailer chính

0

Seiyuu Radio no Uraomote anime đã tiết lộ trailer chính vào thứ Sáu. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 4.

Seiyuu Radio no Uraomote xe kéo chính

Hideki Tachibana đang chỉ đạo anime với Keiichiro Uchi viết kịch bản và Shoko Takimoto thiết kế nhân vật. Miku Ito, người lồng tiếng cho Yumiko, cũng sẽ hát bài hát mở đầu “Now On Air”, trong khi Moe Toyota lồng tiếng cho nhân vật chính còn lại, Chika Watanabe. Ikumi Hasegawa và Nao Toyama cũng lần lượt góp mặt trong dàn diễn viên với vai Otome Sakuranamiki và Mekuru Yubisaki.

Anime dựa trên tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Ko Nigatsu và minh họa bởi Saba Mizorure. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2020 bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ và hiện có chín tập đang được lưu hành. Hôm nay bộ truyện cũng thông báo rằng tập 10 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 4 trong khi tập 11 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm nay. Chuyển thể manga của Umemi Makimoto được bắt đầu vào năm 2020 với tổng cộng ba tập.

Seiyuu Radio no Uraomote Anime truyền hình sẽ kể về câu chuyện của Yuuhi Yuugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng lớp. Cả hai đều là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần. Với tư cách là bạn cùng lớp và diễn viên lồng tiếng, họ cho người nghe thấy tình bạn tuyệt vời của mình! Ít nhất, trên bề mặt. Trên thực tế, cô gái trầm lặng Chika và gyaru Yumiko hoàn toàn đối lập nhau và họ hoàn toàn không thể chịu đựng được nhau. Không khí hỗn loạn và lăng mạ nổ ra. Khi lên sóng, họ là những người bạn tốt nhất. Mối quan hệ đầy biến động này sẽ dẫn họ đến đâu?

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

Có phải thiết kế nhân vật Mr Popo trong Dragon Ball của Akira Toriyama là người phân biệt chủng tộc và nó dựa trên một vị thần Hindu

Previous article

Cuộc sống mới trong bóng tối của Người chữa lành tài giỏi công bố TV Anime, Webtoon

Next article

You may also like

More in Anime