Tin Tức

Conan O'Brian tiết lộ anh ấy đang tổ chức một chap trình du lịch cho ngôi sao FRIENDS Lisa Kudrow; Deets ở đây

0

Người dẫn chap trình truyền hình Mỹ Conan O'Brien nảy ra ý tưởng cho một chap trình du lịch mới, với Lisa Kudrow là ngôi sao. Trong khi nói chuyện với Jake Tapper của CNN tại Trung tâm Truyền thông Paley ở Thành phố New York, trong sự kiện có tựa đề Globetrotting and Podcasting: Conan O'Brien's Life After Late-Night TV, O'Brien đã chia sẻ mọi chuyện diễn ra như thế nào sau khi TBS kết thúc chap trình đêm khuya Conan vào năm 2021. Anh ấy cũng nói về loạt phim Max sắp tới của mình Conan O'Brien Must Go.

Một chap trình du lịch có sự tham gia của Lisa Kudrow

Trong buổi nói chuyện, cựu người dẫn chap trình nói với Tapper rằng anh ấy đã từng trình bày ý tưởng về một chap trình du lịch với người bạn đời cũ đã trở thành bạn Lisa Kudrow. Kudrow, nổi tiếng với vai Phoebe Buffay trong bộ phim sitcom Mỹ Friends, hẹn hò với O'Brien một thời gian ngắn từ năm 1988 đến năm 1993.

“Tôi đã thuyết phục người bạn tốt của mình, Lisa Kudrow, người tôi yêu, một ý tưởng cho một chap trình du lịch vì đó chính là cô ấy. Cô ấy đi du lịch khắp thế giới nhưng không bao giờ rời khỏi phòng khách sạn. Và cô ấy luôn mặc một chiếc áo choàng lớn và nhấm nháp, kiểu như, một ly sinh tố”, diễn viên hài tiết lộ.

Conan O'Brian tiết lộ anh ấy đang tổ chức một chap trình du lịch cho ngôi sao FRIENDS Lisa Kudrow; Deets ở đây

Conan O'Brian tiết lộ anh ấy đang tổ chức một chap trình du lịch cho ngôi sao FRIENDS Lisa Kudrow; Deets ở đây

“Mọi người đến và cho cô ấy xem những bức ảnh về phần tuyệt vời đó của thế giới và cô ấy nói, 'Tôi ổn. Bây giờ tôi sẽ xem Sixteen Candles',” anh ấy nói thêm và chia sẻ thêm, “Và thỉnh thoảng, cô ấy sẽ đi ra ngoài, nhưng giống như một chiếc SUV khổng lồ . và cô ấy không bước ra khỏi đó. Và cô ấy cười lớn.

Nam diễn viên hài đã suy nghĩ về việc anh ấy muốn chap trình du lịch của mình sẽ như thế nào và nó không nên có những điểm tương đồng với chap trình CNN Stanley Tucci: Searching for Italy của Stanley Tucci. “Tôi rất tôn trọng và yêu quý Stanely Tucci, nhưng điều tôi muốn làm lại hoàn toàn ngược lại,” anh lưu ý.

“Tôi muốn mọi người thực sự có khoảng thời gian vui vẻ và cười sảng khoái, nhưng tôi muốn họ sẽ bị thiếu hụt kiến ​​thức khi xem xong chap trình của tôi,” anh nói trong khi cũng nói về một trong những tập của Conan Without Borders năm 2018, nơi anh ấy đã đến Ý cùng với nhân viên của mình. O'Brien đã trở lại chap trình Tonight Show như một phần của hoạt động báo chí cho loạt phim tài liệu về du lịch của anh ấy. “Thật kỳ lạ khi quay trở lại,” anh nói với người dẫn chap trình Jimmy Fallon.

Mối quan hệ của Conan O'Brien và Lisa Kudrow:

Người dẫn chap trình đêm khuya và ngôi sao Friends ban đầu gặp nhau trong một lớp học ứng tác và cả hai đã có tình cảm lãng mạn. “Anh ấy thực sự thông minh, thực sự hài hước và anh ấy nghĩ tôi thật hài hước,” Kudrow nói với tạp chí More Magazine hiện không còn tồn tại trong một cuộc phỏng vấn. Nhưng cặp đôi này sớm nhận ra rằng họ “tốt hơn hết là làm bạn bè”.

Tuy nhiên, hai danh hài vẫn luôn hỗ trợ nhau trong nỗ lực. Lisa Kudrow tiết lộ rằng O'Brien vẫn là nguồn cảm hứng quan trọng nhất của cô, người đã giúp cô phát triển việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. “Hầu hết mọi thứ tôi làm đều bị đánh cắp từ Conan,” cô nói một cách hài hước. Kudrow đáp lại sự ưu ái và cũng là động lực không ngừng cho O'Brien, vì sau này O'Brien cảm ơn nữ diễn viên vì sự động viên của cô khi anh tham gia vào sự nghiệp dẫn chap trình. buổi giao lưu Noi chuyện.

Kalki 2898 sau Công nguyên: Gặp Amitabh Bachchan trong vai Ashwatthama trong cái nhìn mạnh mẽ mới; Đồng hồ

Previous article

Diễn viên lồng tiếng Demon Slayer Natsuki Hanae và Nhà sản xuất Yuma Takahashi tiếp quản Mumbai Comic Con 2024; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức