Tin Tức

Chris Pratt rút ra lời phàn nàn về việc phá bỏ ngôi nhà lịch sử để xây dựng biệt thự LA; Deets bên trong

0

Việc Chris Pratt ít quan tâm đến kiến ​​trúc lịch sử đã khiến ông rơi vào tình thế gây tranh cãi. Ngôi sao Hollywood và vợ anh, Katherine Schwarzenegger được cho là chịu trách nhiệm về việc san bằng một ngôi nhà mang tính lịch sử, hiện đại giữa thế kỷ ở Brentwood, California. Cặp đôi ngôi sao dự định xây một dinh thự xa hoa thay cho ngôi nhà Zimmerman được xây từ năm 1950.

Dinh thự Zimmerman có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực kiến ​​trúc với sự tinh thông của nhà thiết kế Craig Ellwood được in dấu trên đó. Tin tức này xuất hiện sau khi cặp đôi bán biệt thự Pacific Palisades vào năm ngoái. Việc phá hủy ngôi nhà Brentwood đã bị những người đam mê kiến ​​trúc lên án và khuyến khích đánh giá phê bình trên The Eichler Network.

Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger phá bỏ dinh thự nổi tiếng

Ngôi sao của Guardians of the Galaxy rất nhiệt tình trong việc cứu thiên hà nhưng một ngôi nhà có thiết kế riêng lại không được anh quan tâm nhiều. Pratt và Schwarzenegger đã mua ngôi nhà Zimmerman một tầng có thiết kế riêng vào năm 2023 với giá 12,5 triệu USD, theo The Guardian. Sau đó, dinh thự bị san bằng và đất của nó được lấy để xây một dinh thự hoàn toàn mới ở vị trí của nó.

Architectural Digest đưa tin rằng kiến ​​trúc sư Ken Ungar sẽ thiết kế ngôi nhà mới rộng 15.000 mét vuông của Pratt và Schwarzenegger, cũng gần nhà của mẹ sau này, nhà của Maria Shriver. Chuyên gia này chuyên về các khu nhà ở theo phong cách trang trại hiện đại, sang trọng.

Chris Pratt rút ra lời phàn nàn về việc phá bỏ ngôi nhà lịch sử để xây dựng biệt thự LA; Deets bên trong

Chris Pratt rút ra lời phàn nàn về việc phá bỏ ngôi nhà lịch sử để xây dựng biệt thự LA; Deets bên trong

Ngoài việc được thiết kế bởi Craig Ellwood nổi tiếng, cảnh quan của dinh thự còn được thực hiện bởi Garrett Eckbo, một nhà tiên phong về cảnh quan hiện đại. Các tác phẩm của ông đã được đăng trên tạp chí Kiến trúc Tiến bộ. Người đồng sáng tạo The Man from Uncle, Sam Rolfe và vợ Hilda Rolfe sở hữu tài sản lần cuối trước khi Pratt mua.

Mặc dù Cơ quan Bảo tồn Los Angeles xác định nơi cư trú là “ví dụ đáng chú ý về thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại từ thời đại này”, nhưng không có biện pháp bảo vệ nào được áp dụng để bảo tồn tòa nhà lịch sử.

Adrience Biondo của The Eichler Network đã đưa ra một sự tương phản đầy mỉa mai về sự tồn tại của những công trình kiến ​​trúc đẹp trong thời đại ngày nay. Họ viết, “Trong khi những ngôi nhà kiến ​​trúc đang được tiếp thị như những tác phẩm nghệ thuật sưu tầm, cao cấp, những ngôi nhà khác đang bị phá bỏ để xây dựng mới.” Đề cập đến ngôi nhà Zimmerman, họ nói thêm rằng cần có một phong trào văn hóa để bảo tồn dinh thự đáng mơ ước.

Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger bán ngôi nhà xa hoa trước đây của họ

Nam diễn viên Passengers có chung hai cô con gái Eloise và Lyla với Schwarzenegger, đã bán ngôi nhà sang trọng của họ nằm trên ngọn đồi Pacific Palisades với giá 32 triệu USD, Daily Mail đưa tin vào tháng 9 năm 2023. Gần Vịnh Santa Monica, biệt thự kiểu Địa Trung Hải có sáu phòng ngủ , rạp chiếu phim cỡ lớn, phòng tắm hơi, sân bóng rổ riêng, hồ bơi sục nước mặn và các mảng xanh. Bên cạnh đó, ngôi nhà xa hoa còn có spa bằng gỗ tếch với phòng xông hơi ướt nóng lạnh để mang lại “trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trọn vẹn”.

Gia đình đã sống trong ngôi nhà từ năm 2021 sau khi nó được cải tạo rộng rãi trong hai năm. Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1995, Pratt đã bàn giao bất động sản này vào năm 2018. Nam diễn viên đã mua nó với giá 15,6 triệu USD và bán với giá gấp đôi.

Vào năm 2018, Pratt đã bán một căn nhà khác mà anh đã mua cùng với vợ cũ Anna Faris sau khi họ ly hôn. Lấy bối cảnh ở Los Angeles, nam diễn viên đã bán nó với giá 4,75 triệu USD sau khi mua nó với giá 3,3 triệu USD vào năm 2013, theo People.

XEM: Badshah tổ chức buổi hòa nhạc riêng cho nữ diễn viên Pakistan Hania Aamir ở Dubai, cô nói, 'Giải cứu đã đến từ Chandigarh'

Previous article

Serena Chap 84: Hợp Đồng Hôn Nhân! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức