Manhwa

Serena Chap 84: Hợp Đồng Hôn Nhân! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Serena Chap 84 sẽ sớm được ra mắt vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024, mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Ở chap trước, anh ta đã ép Serena làm những việc nguy hiểm như ma túy và thuốc lá mà lẽ ra cô không nên làm. Tuy nhiên, Serena đã thông minh và ngay lập tức từ chối nên chúng tôi cũng biết thêm về những khó khăn hiện tại của công việc kinh doanh của gia đình Dia. Hãy theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất và nhớ xem các chap mới trên trang web chính thức của Naver.

Tóm tắt Serena Chap 83

Trong chap manhwa trước, anh ta đã ép Serena những thứ nguy hiểm như ma túy và thuốc lá, những việc mà lẽ ra cô không nên làm. Tuy nhiên, Serena rất thông minh và ngay lập tức từ chối nên chúng ta cũng tìm hiểu thêm về những khó khăn hiện tại của công việc kinh doanh của gia đình Dia.

Serena bất ngờ phát hiện ra rằng cô có một bí mật liên quan đến hợp đồng hôn nhân của cô với Eiser, nó đã tồn tại kể từ khi hợp đồng được lập bởi bà của Dia. Khi Serena chuẩn bị ly hôn với Eiser, cô bị di sản của Dia mang đi, điều này cũng tiết lộ lý do tại sao người phụ nữ lại cư xử như vậy trong bữa tiệc trước.

Sau đó, Eiser đến và tức giận với Ngài vì đã đưa Serena vào lối sống của mình. Anh ta cảnh báo sẽ xử lý Ngài giống như cách anh ta đã xử lý Victor nếu Anh ta tiếp tục như thế này. Sau đó Eiser nắm tay Serena và bước đi. Sau đó, Eiser cảnh báo Serena về những người và địa điểm họ đang ở và nói rằng họ có thể cố gắng lợi dụng cô ấy và cô ấy nên cẩn thận.

Serena Chap 84 Ngày & Giờ Phát Hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi Serena Chap 84 sẽ ra mắt trong ngày Thứ Sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024. Mọi người rất phấn khích và nhiều người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Họ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong chap mới này.

Serena Chapter 84 sẽ được phát hành quốc tế vào những thời điểm sau:

Vùng đất nước
Ngày và giờ

Giờ chuẩn Nhật Bản 00:00 thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Úc 01:00 thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 07:00 thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024 Giờ Thái Bình Dương 08:00 thứ sáu ngày 26 tháng 4 năm 2024 Giờ Đông Âu 11:00 thứ sáu ngày 26 tháng 4 năm 2024 Giờ chuẩn Hoa Kỳ 07:00 thứ sáu ngày 26 tháng 4 năm 2024

Review Serena Chap 83

Trong chap này, anh ta ép Serena những thứ nguy hiểm như ma túy và thuốc lá, những việc cô không nên làm. Tuy nhiên, Serena rất thông minh và ngay lập tức từ chối nên chúng ta cũng tìm hiểu thêm về những khó khăn hiện tại của công việc kinh doanh của gia đình Dia.

Đọc Serena Chap 84 ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc chap tiếp theo của Serena, bạn có thể tìm thấy nó tại Naver chính thức. Chỉ cần truy cập trang web này và bạn sẽ thấy Chap mới tại đây.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này liên quan đến Serena Chap 84, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, dựa trên các nguồn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chap. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chap này ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Chris Pratt rút ra lời phàn nàn về việc phá bỏ ngôi nhà lịch sử để xây dựng biệt thự LA; Deets bên trong

Previous article

Đại sảnh Danh vọng Rock And Roll Tiết lộ Những nghệ sĩ được giới thiệu năm 2024: Cher, Ozzy Osbourne, Ban nhạc Dave Matthews, v.v.

Next article

You may also like

More in Manhwa