Tin Tức

Burn the Witch kết hợp với fandom Dragon Ball một cách bất ngờ đến bất ngờ

0

Burn the Witch ban đầu được phát hành dưới dạng one-shot năm 2018, được mở rộng thành loạt phim bốn chap bởi kẻ chủ mưu Tite Kubo. Tất cả các chap đều có thể truy cập được trên trang web chính thức của Viz Media. Bộ phim chuyển thể từ anime, gồm bốn tập, đã công chiếu tập đặc biệt vào ngày 29 tháng 12 năm 2023, làm dấy lên những cuộc thảo luận căng thẳng.

Đáng chú ý, việc sử dụng chủ đề tóm tắt Dragon Ball Z thực tế làm nhạc chuông của Noel Niihashi trong Burn the Witch 0.8 đã trở thành tâm điểm thu hút sự tham gia nhiệt thành của người hâm mộ. Nó chỉ làm tăng thêm sự cường điệu đang diễn ra xung quanh các tác phẩm của Tite Kubo, đặc biệt là sau thành công của phần Bleach: Thousand-Year Blood War.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa một số tiết lộ nhỏ về loạt phim Burn the Witch.

Burn the Witch mang lại chủ đề Dragon Ball hoài cổ

Burn the Witch 0.8 ra mắt vào ngày 29/12/2023 đã tạo được tiếng vang khá lớn khi không chỉ chiếm được cảm tình của người hâm mộ mà còn khiến máy chủ Crunchyroll choáng ngợp. Việc sử dụng chủ đề mở đầu/tóm tắt Dragon Ball Z thực tế làm nhạc chuông của Noel Niihashi, cùng với chủ đề Sailor Moon cho các cuộc gọi của Ninny, đã khiến những người đam mê ngạc nhiên. Điều đáng chú ý là những bản nhạc chuông mang tính biểu tượng này được chuyển thể trực tiếp từ manga, khiến người hâm mộ suy đoán rằng những lo ngại về bản quyền có thể dẫn đến việc thay thế.

Sự ngạc nhiên lên đến đỉnh điểm khi Burn the Witch 0.8 mạnh dạn nhắc đến Dragon Ball, sử dụng tên thật trong bộ truyện. Trong một lĩnh vực mà anime thường gián tiếp ám chỉ đến các loạt phim khác, sự thừa nhận trực tiếp này rất nổi bật.

Người hâm mộ, bày tỏ sự phấn khích của họ trên mạng xã hội, đã ghi nhận động thái bất thường của Crunchyroll, chọn không kiểm duyệt tên Dragon Ball như thông lệ với các điều khoản có bản quyền. Họ cũng nhận thấy rằng việc lựa chọn nhạc chuông của Noel là một nỗ lực có chủ ý để “hành động giống người Nhật hơn”.

Ninny Spangcole xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorido)

Các trường hợp tương tự, chẳng hạn như nhạc chuông của Krillin trong Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’, nơi phát bài “We Are” của One Piece, đã làm dấy lên các cuộc thảo luận giữa người hâm mộ. Nhiều người tin rằng đây có thể là một cách tinh tế để thể hiện sự tôn trọng giữa Dragon Ball và anime Big Three, đặc biệt là khi anime Dragon Ball và Big Three về cơ bản đã mở đường cho anime trở thành xu hướng chủ đạo.

Mọi điều cần biết về bộ phim

Noel Niihashi trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorido)

Bộ phim ra mắt vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, đã chứng kiến ​​lượng truy cập tăng đột biến, khiến máy chủ Crunchyroll bị hỏng trong hơn một giờ. Bất chấp trục trặc này, sức hấp dẫn toàn cầu của bộ phim, phần ngoại truyện của Bleach, vẫn rõ ràng. Studio Colorado và Nhóm Yamahitsuji, dưới sự chỉ đạo của Tatsuro Kawano, đã cung cấp Burn the Witch 0.8.

Bruno Bangnyfe xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorido)

Nhà soạn nhạc nổi tiếng Hiroaki Tsutsumi và Nil, người biểu diễn ca khúc chủ đề, đã bổ sung thêm phép thuật của họ. Dàn diễn viên trở lại đã thể hiện lại vai trò của họ, giới thiệu các nhân vật chính trong tập đặc biệt dài 28 phút này, có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Loạt phim này bắt nguồn từ vũ trụ Bleach của Tite Kubo và khám phá nhánh phía Tây của Soul Society, Reverse London.

suy nghĩ cuối cùng

Ninny Spangcole xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorido)

Manga của Burn the Witch đã được chuyển thể hoàn toàn và không còn tài liệu nào cho anime tiếp theo. Tuy nhiên, với sự thành công gần đây của anime Bleach TYBW, có khả năng Tite Kubo sẽ tiếp tục loạt phim này. Hell Arc được đồn đại có thể là chất xúc tác để Tite Kubo tiếp tục mở rộng vũ trụ quyến rũ mà anh đã tạo ra, khiến người hâm mộ hy vọng vào nhiều cuộc phiêu lưu hơn trong thế giới Reverse London.

Naruto: 10 kỹ thuật Ninjutsu y tế mạnh nhất

Previous article

10 nhân vật anime thông minh nhất mọi thời đại

Next article

You may also like

More in Tin Tức