Tin Tức

Boruto Chap 84: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 4, còn được gọi là Boruto chap 84, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023. Chap trước chứng kiến ​​Boruto sử dụng Rasengan: Uzuhiko của mình để làm mất phương hướng Code, người buộc phải chạy trốn khỏi Ngôi làng ẩn sau tán lá cây. Trong khi Kawaki đối đầu với Boruto để đánh nhau, Boruto đã xác định được vị trí của Thập Vĩ bằng cách sử dụng Cóc.

Chap manga sắp ra mắt chỉ còn vài ngày nữa thôi nên người hâm mộ đã trở nên khá háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Với việc Boruto đã xác định được vị trí của Thập Vĩ, cậu ấy sẽ làm gì?

Tiết lộ nội dung chap Boruto 84 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tuyến 4-5 ngày trước khi chap này được phát hành.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Những gì mong đợi từ spoiler Boruto Chap 84?

Boruto có thể triệu hồi ngược bản thân đến vị trí của Thập Vĩ

Boruto giao tiếp với con cóc trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Ảnh qua Shueisha)

Boruto có vẻ rất kiên quyết trong việc ngăn chặn kế hoạch của Code liên quan đến Thập Vĩ, vì vậy cậu đã cắm một trong những con Cóc của mình vào Code để có thể xác định vị trí của con quái vật. Với việc nhân vật chính đã xác định được mục tiêu thành công, anh ta có thể sử dụng Kỹ thuật triệu hồi ngược để dịch chuyển bản thân đến vị trí của Cóc. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Boruto sẽ cố gắng đánh bại Thập Vĩ trong chap sắp tới.

Boruto chap 84 có thể tiết lộ lý do Boruto biết về nỗi kinh hoàng của Thập Vĩ

Thập Vĩ được thấy trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong Boruto: Two Blue Vortex chap 2, nhân vật chính bắt đầu nói về nỗi kinh hoàng của Thập Vĩ. Mặc dù sự thật là Vĩ thú rất nguy hiểm nhưng không có lý do gì Boruto phải biết điều này. Thập Vĩ xuất hiện lần cuối trong loạt phim là trong Thế chiến Shinobi trong Naruto Shippuden. Xét rằng Boruto được sinh ra nhiều năm sau đó, thực tế là cậu ấy không biết Vĩ thú có khả năng gì.

Kết luận hợp lý duy nhất cho điều này có thể là chủ nhân Sasuke của anh ta hẳn đã kể lại trải nghiệm của mình hoặc để Boruto chứng kiến ​​điều tương tự bằng cách sử dụng một trong những ảo thuật của mình. Một giả thuyết khác mà người hâm mộ rất kiên quyết là Boruto đã du hành ngược thời gian để tự mình chứng kiến ​​điều tương tự.

Boruto có thể đánh bại Code ở Boruto chap 84

Code sau khi bị tấn công bằng Rasengan: Uzuhiko trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Ảnh qua Shueisha)

Lần cuối cùng Boruto đối đầu với Code, cậu ấy cần người sử dụng Bạch Nghiệp còn sống để có thể xác định được vị trí của Thập Vĩ. Hoàn thành nhiệm vụ đó, anh ta không cần phải có Code để tồn tại nữa. Do đó, anh ta có thể đánh bại người sử dụng White Karme, sau đó, Boruto có thể tiến hành kế hoạch chính của mình.

Điều đó nói lên rằng, anh ấy đã đặt Code dưới Rasengan: Uzuhiko jutsu của mình, khiến anh ấy mất phương hướng đến mức mất thăng bằng và ngã xuống khi cố gắng đứng vững. Do đó, có khả năng nhân vật chính có thể để lại cho nhân vật phản diện những tác động của Jutsu khiến anh ta phải chịu đựng nó về lâu dài.

Solo Max Level Newbie Chapter 127 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu.

Previous article

Reality Quest Chapter 112 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức