Manhwa

Reality Quest Chapter 112 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

Nhiệm vụ thực tế Chap 112 Ngày phát hành: Nhiệm vụ thực tế là một bộ truyện tranh của Hàn Quốc. Manga này thảo luận về vấn đề rắc rối nhất hiện nay của học sinh, bắt nạt. Nhân vật chính của bộ truyện, Ha Do-wan chết vì áp lực quá lớn từ một trong những kẻ bắt nạt ở trường để có được những vật phẩm chơi game hiếm. Anh ta đã hồi sinh một tuần trước đó với tất cả các khả năng mới.

Cốt truyện rất độc đáo và nó phù hợp với thế giới game hiện đại cũng như tuổi thiếu niên. Bây giờ, hãy nói về ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nền tảng đọc cho Reality Quest Chap 112.

Ngày phát hành của Reality Quest Chap 112 là Ngày 17 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ có thể thay đổi. Cuộn xuống để kiểm tra lịch phát hành của Reality Quest Chap 112 tại khu vực của bạn.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 17 tháng 11 năm 2023 06:30 sáng
Hàn Quốc 17 tháng 11 năm 2023 06:30 sáng
Châu Úc 17 tháng 11 năm 2023 07:00 sáng
Ấn Độ 17 tháng 11 năm 2023 03:00 sáng
New York, Hoa Kỳ) 17 tháng 11 năm 2023 05:30 sáng
Philippin 17 tháng 11 năm 2023 08:30 sáng

Hãy kiểm tra thời gian và ngày tháng trước khi bạn tìm kiếm bất kỳ manga hoặc anime nào.

Lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một nơi để đọc bộ truyện tranh hấp dẫn này là truy cập Webtoon. Bởi vì nó cung cấp nhiều lựa chọn manga ở mọi thể loại, trang web này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người hâm mộ manga. Tại đây, bạn có thể tra cứu nhanh Reality Quest và truy cập một số chap miễn phí để biết câu chuyện. Chỉ có một vài chap có sẵn để xem trước miễn phí. Đăng ký dịch vụ cao cấp và thưởng thức nội dung manga vô tận mỗi ngày.

Tiết lộ nội dung chỉ là dự đoán, không phải kịch bản gốc. Những phần tiết lộ nội dung cản trở sự phát triển của nhà xuất bản và có thể khiến người đọc mất tập trung bằng một cốt truyện giả mạo có thể gây hại cho manga gốc. Khuyến cáo không nên tham khảo bất kỳ nội dung tiết lộ nào để có trải nghiệm đọc tốt hơn. Cho đến nay, không có phần tiết lộ nào cho Reality Quest Chap 112. Nếu phần tiết lộ nội dung và bản quét thô bị rò rỉ, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn ngay lập tức.

Cũng đọc: Ngày phát hành Spy x Family Season 3, cốt truyện và xem ở đâu?

Nhiệm vụ thực tế Chap 112 Ngày phát hành

Những kẻ bắt nạt buộc Do-wan Ha, một game thủ bị bắt nạt, phải nỗ lực để có được vật phẩm trong trò chơi cho chúng. Do-wan chơi game cả ngày lẫn đêm trong một tuần cho đến khi kiệt sức sau khi một kẻ bắt nạt kiểu này yêu cầu anh phải lấy một vật phẩm cực kỳ hiếm cho mình, nếu không anh sẽ bị đánh đập trước mặt cô gái hấp dẫn nhất trường.

Nhưng một tuần trước khi qua đời, anh ấy tái sinh trong lớp học ngay lúc anh ấy qua đời. Mọi thứ vẫn như trước, nhưng giờ đây anh ấy sở hữu tất cả các kỹ năng thực tế mà anh ấy học được từ việc chơi game! Liệu Do-wan có thể đánh bại những kẻ bắt nạt mình bằng những kỹ năng mới có được và lối sống thích ứng với game không?

Đọc truyện trên Webtoon và tìm hiểu cuộc sống mới của Do-Wan. Liệu anh có thể chiếm được trái tim của cô gái xinh đẹp nhất trường? Xem tất cả các chap trên nền tảng chính thức.

Hãy kiểm tra thêm: Rick and Morty Season 7 Tập 4 Ngày phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên và nhiều hơn thế nữa!

Ngày 17 tháng 11 năm 2023 là ngày phát hành của Chap 112. Tuy nhiên, để bảo toàn yếu tố bất ngờ, không có phần tiết lộ nội dung. Độc giả có thể truy cập chap này trên Naver Series và Line Webtoon, mặc dù chưa có bản scan thô và phần tiết lộ nội dung. Khi nó phát triển, câu chuyện hứa hẹn những pha hành động, xảo quyệt và những bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Chap sắp tới nhận được sự mong đợi rất lớn từ những độc giả đang khao khát được phát hành chap tương tự.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm chìm trong thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời từ Manga và Anime.

Boruto Chap 84: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Tập Jujutsu Kaisen Season 2 mới nhất gợi lại cuộc tranh luận giữa Maki và Toji

Next article

You may also like

More in Manhwa