Tin Tức

Blade Runner 2099: Dương Tử Quỳnh đăng ký đóng vai chính trong phần tiếp theo của Prime Video

0

Michelle Yeoh chuẩn bị đóng vai chính trong loạt phim Prime Video sắp tới, Blade Runner 2099. Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên năm 2017 của Ryan Gosling. Mặc dù các nhà sản xuất chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nhân vật của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar trong phim nhưng họ tiết lộ rằng loạt phim này sẽ dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Do Androids Dream of Electric Sheep? của Phillip K. Dick.

Jonathan Van Tulleken, được biết đến với Shogun, sẽ đạo diễn hai tập đầu tiên của bộ phim.

Sản xuất Blade Runner 2099

Ridley Scott, đạo diễn của bộ phim Blade Runner gốc, đã tham gia với vai trò điều hành sản xuất cho bộ phim. Tham gia cùng Scott, Silka Luisa, người nổi tiếng với Shining Girls, cũng đã đồng ý tham gia chap trình. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Andrew Kosove, Broderick Johnson, David W. Zucker, Ben Roberts, Clayton Krueger, Tom Spezialy, Richard Sharkey, Michael Green, Frank Giustra, Cynthia Yorkin và Isa Dick Hackett.

Bộ phim đang được sản xuất, bắt đầu ở nước ngoài sau gần một năm bị trì hoãn do các cuộc đình công kép vào năm 2023. Trong khi bộ phim dự kiến ​​quay ở Belfast, bộ phim đã tiếp tục chuyển đến Praha.

Blade Runner 2099: Dương Tử Quỳnh đăng ký đóng vai chính trong phần tiếp theo của Prime Video

Nữ diễn viên Everything Everywhere All At Once, cùng với việc thực hiện Blade Runner, cũng đang thực hiện Star Trek: Discovery sắp tới.

Sự phát triển sự nghiệp của Michelle Yeoh

Dương Tử Quỳnh đã có được vai diễn đột phá trong Everything Everywhere All At Once, bộ phim không chỉ đưa cô trở thành nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên giành được giải thưởng này. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng, người đàn ông 60 tuổi này đã đóng vai chính trong The Brothers Sun, The Witcher: Blood Origins và A Haunting in Venice của Netflix, cùng với các tựa phim được hoan nghênh khác. Người gốc Á này gần đây đã được vinh danh Huân chap Tự do của Tổng thống, giải thưởng dân sự cao quý nhất trong nước.

Đối với các dự án sắp tới, Dương Tử Quỳnh sẽ trở lại với vai nhân vật của cô trong Star Trek của Alex Kurtzman. Yeoh thể hiện nhân vật Hoàng đế Philippa Georgiou trong bộ phim trước, Star Trek: Discovery. Nữ diễn viên cũng sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo của Avatar của James Cameron.

Đối với Blade Runner 2099, những người tạo ra chap trình vẫn chưa quyết định ngày cụ thể.

'Nó không thành công': Bethenny Frankel và Paul Bernon tuyên bố chia tay sau 6 năm hẹn hò

Previous article

'Vẫn chưa có một mối ràng buộc trọn vẹn': Khloe Kardashian về việc mang thai hộ khiến cô cảm thấy 'tách rời'

Next article

You may also like

More in Tin Tức