Tin Tức

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 19: Mọi chuyện nóng lên ở Liones

0

The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse tập 19 tiếp tục phần Chaos in Liones và có một số sự kiện lớn được đề cập trong đó. Cảm giác an toàn và an ninh của Liones tan vỡ, Gawain cuối cùng cũng lộ diện bên ngoài bộ giáp của họ, và Pellgarde xuất hiện trong một hiệp đấu khác.

Mặc dù có tựa đề là Four Knights of the Apocalypse tập 19, nhưng bản thân Liones chưa bao giờ thực sự bị đốt cháy. Tốt nhất, một phần nhỏ của nó đã bắt lửa và nhanh chóng bị dập tắt. Ngoài điều đó ra, sự hiện diện của Pellegarde đánh dấu một diễn biến thú vị: Bốn Hiệp sĩ chính thức gặp nhau trong tập này, khi Pellgarde vô tình gắn kết họ lại với nhau.

Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 19: Gawain, Guinevere và Pellegarde làm gia tăng căng thẳng của Liones

Guinevere tiết lộ

Guinevere lộ diện trong Four Knights of the Apocalypse tập 19 (Ảnh qua Telecom Animation Film)

Cô gái bí ẩn khóa môi với Lancelot ở cuối tập 18 cuối cùng cũng lộ tên trong Four Knights of the Apocalypse tập 19. Đúng như dự đoán, cô chính là Guinevere trong truyền thuyết về Vua Arthur. Cô ấy trẻ hơn Lancelot rất nhiều, khoảng 4 tuổi theo dự đoán tương lai của cô ấy là cô ấy sẽ 16 tuổi khi anh ấy 20 tuổi và biết nhiều về Lancelot hơn bất kỳ ai khác.

Điều này bao gồm cả chủ nhân của Lancelot, người mà anh ta không hề kể cho ai biết. Cô ấy chỉ mỉm cười và nói rằng họ sẽ gặp nhau sau khi cô ấy giới thiệu bản thân. Cô ấy cũng nói rằng một lúc nào đó anh ấy sẽ gặp được người mà anh ấy đang tìm kiếm. Cho rằng anh ấy đã nói rõ người mà anh ấy muốn gặp khi tiết lộ con người thật của mình trong tập 16, rất có thể anh ấy sẽ đạt được điều ước của mình.

Trong khi đó, khi cuộc tìm kiếm Gawain vẫn tiếp tục, Lancelot quyết định quay trở lại hình dạng cáo để che phủ nhiều mặt đất hơn và không bị chú ý. Điều đặc biệt đó khiến Lancelot băn khoăn nhưng may mắn thay không ngăn cản anh ta bình tĩnh lại.

Cuộc tìm kiếm Gawain vẫn tiếp tục

Cuộc tìm kiếm Gawain trong Four Knights of the Apocalypse tập 19 (Ảnh qua Telecom Animation Film)

Nhóm của Hoàng tử Tristan tiếp tục cuộc tìm kiếm Gawain, nhóm của Percival cũng vậy. Nhóm của Tristan cuối cùng đã gặp được Ruby Knight, Pelliot, người đang tìm kiếm những cá nhân khả nghi. Không ai trong số họ nhận ra Chion đang rời xa họ, khi anh lặng lẽ nhận thấy hiệp sĩ đang di chuyển trong bóng tối.

Điều này dẫn đến việc Chion dồn một người mà anh ta nghĩ là Gawain vào chân tường, kiêu ngạo tuyên bố rằng anh ta giỏi hơn tất cả những người khác, kể cả Bốn Hiệp sĩ bằng cách cố gắng chôn hiệp sĩ xuống đất. Hoàng tử Tristan đã can thiệp nhờ phép thuật Sự thật của Lady Anne, và người ta tiết lộ rằng người đàn ông mặc áo giáp không phải là Gawain mà là một hiệp sĩ tập sự đã tìm thấy bộ giáp của Gawain.

Có vẻ như Gawain đã tuột khỏi áo giáp của họ. Đây là một vấn đề đối với nhóm tìm kiếm, nhưng nó đã được đưa vào bảng do một sự hiện diện ác ý chọn phát sóng vị trí của nó.

Gawain tiết lộ

Gawain trong Four Knights of the Apocalypse tập 19 (Ảnh qua Telecom Animation Film)

Dành cho những ai thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với Isolde khi cô ấy giận dữ bỏ chạy trong tập 18 sau khi tấn công Percival một cách thô bạo ở tập 17, cô ấy đang hờn dỗi một mình trên mái nhà. Isolde cho rằng mình không xứng đáng với tình yêu của Tristan, khá cao, vạm vỡ, ham mê chiến đấu và điều đó không xứng đáng với hoàng gia hay sự lãng mạn.

Một người phụ nữ cao hơn cô, cơ bắp hơn và có vẻ khá quan tâm đến cô đến gần và bắt đầu thảo luận về ý nghĩa của tình yêu trong trường hợp đó. Cô ấy nói rằng Isolde rất xinh đẹp và không nên hạ thấp bản thân khi cố gắng tán tỉnh cô ấy nhưng cuộc trò chuyện bị gián đoạn bởi một vụ nổ ném các mảnh vỡ vào họ. Những mảnh vỡ đã bị phá hủy bởi phép thuật của người lạ khá dễ dàng.

Người lạ tiết lộ mình là Gawain, người bắt đầu đi xuống nơi diễn ra cuộc chiến sau khi cứu Isolde. Four Knights of the Apocalypse tập 19 hiện đã có tất cả Four Knights ở một địa điểm và tiết lộ buff Gawain cho khán giả.

Pellegarde vs. Đội của Pelliot và Percival

Ai đó khả nghi đang phát ra những làn sóng sát ý mà những người hòa hợp và mạnh mẽ với phép thuật có thể cảm nhận được. Pellegarde đang thưởng thức một bữa ăn thì đội của Pelliot đối đầu với anh ta, và vui vẻ thú nhận rằng mình là sự hiện diện ác độc đó. Một cuộc xung đột ngắn xảy ra sau đó giữa cả hiệp sĩ Camelot và đội của Pelliot. Cuộc đụng độ đầu tiên là cuộc chiến tay không, leo thang khi Percival bước vào.

Mặc dù Pellegarde đã chào đón Percival một cách tôn trọng, nhưng anh ta vẫn muốn một trận đấu thích hợp để xem liệu anh ta có thể đánh bại anh ta hay không hoặc liệu Pellegarde sẽ nhận anh ta làm học trò như anh ta đã cố gắng trong tập 2. Trận chiến thứ hai là lúc mọi thứ trở nên nghiêm trọng, với Pellegarde bùng nổ Ngọn lửa của anh ấy tắt và phải chỉ dựa vào phép thuật vì phép thuật của Pelliot làm rối loạn khả năng phối hợp thể chất của anh ấy.

Mặc dù Percival làm tốt hơn trong tập 2, nhưng anh ta vẫn bị đánh bại bởi phép thuật ngọn lửa của Pellegarde khi làm tan biến hộp đựng Phép thuật Hy vọng của anh ta. Đó là cho đến khi Gawain xuất hiện và làm tan biến một quả cầu lửa khổng lồ bằng một ngón tay.

Bốn hiệp sĩ đoàn kết

Gawain chứng tỏ quá nhiều điều đối với Pellegarde, vứt bỏ và phá vỡ sức mạnh của anh ta bằng chính cô ấy. Như đã đề cập trước đó, cô ấy phá hủy một quả cầu lửa khổng lồ bằng một ngón tay và cố gắng đe dọa cô ấy chỉ khiến cô ấy triệu hồi hào quang ngọn lửa vàng của mình để bao quanh mình giống như đi Super Saiyan và ném anh ta trở lại.

Như để tăng thêm sự xúc phạm cho vết thương, Hoàng tử Tristan đến hiện trường, ngay sau đó là Lancelot. Gawain phàn nàn rằng tất cả những xung đột này đã làm gián đoạn nỗ lực tán tỉnh Isolde của cô, và gạt đi việc Tristan gọi cô rời đi khi họ hộ tống cô đến lâu đài.

Khi Bốn Hiệp sĩ đều quay sang Pellegarde, với việc Lancelot biến đổi từ cáo thành người và thông báo với anh ta rằng anh ta cực kỳ mất chiều sâu, Pellegarde run lên vì phấn khích với ý tưởng cuối cùng cũng có một cuộc chiến tốt. Four Knights of the Apocalypse tập 19 chính thức kết thúc với việc Four Knights đều trừng mắt nhìn Pellegarde.

suy nghĩ cuối cùng

Four Knights of the Apocalypse tập 19 là một loạt các pha hành động, tiết lộ và chuyển động. Mọi thứ đang diễn ra khá nhanh chóng nhờ sự xuất hiện của Pellegarde, và anh ta có thể sẽ phải đối mặt với một thất bại khá nặng nề dưới bàn tay của Four Knights tổng hợp. Xét thấy anh ta vẫn còn nguy hiểm nhưng hầu như không thể di chuyển bình thường và bị Gawain đẩy lùi, điều đó có vẻ không tốt cho Pellegarde.

Phải nói rằng, Four Knights of the Apocalypse tập 19 liên tục cho thấy Chion tiếp tục gặp rắc rối như thế nào, Percival đã trưởng thành đến mức nào kể từ khi hầu như không sử dụng phép thuật của mình trong tập 3, tiết lộ cả Gawain và Guinevere cũng như sức mạnh của mỗi người trong số Bốn người. Hiệp sĩ là. Họ sẽ cần nó nếu muốn đánh bại Vua Arthur và đội quân Hiệp sĩ Thánh chiến của ông ta.

Người hâm mộ sẽ phải theo dõi vào tuần tới để xem liệu Pellegarde có thoát khỏi cuộc sống của mình trước Bốn Hiệp sĩ hiện đã thống nhất hay không.

Reze có xuất hiện trong Chainsaw Man chap 156 không? Đã khám phá

Previous article

Chainsaw Man chap 157: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức