Tin Tức

Bạn gái của Danny Cipriani AnnaLynne McCord là ai? Tất cả thông tin về cô ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

0

Tình yêu đang đến với cựu ngôi sao bóng bầu dục người Anh Danny Cipriani và nữ diễn viên Hoa Kỳ AnnaLynne McCord! Cặp đôi đều 36 tuổi, đã trở nên thân thiết trong những tháng qua và hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ tâm linh ở Ai Cập.

Tin tức thú vị này xuất hiện sau khi họ được nhìn thấy cùng nhau một vài lần trong kỳ nghỉ tâm linh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bạn gái của ngôi sao bóng bầu dục AnnaLynne McCord, Cô ấy là ai?

Làm cho nó chính thức

Mối quan hệ của cặp đôi dường như đã nảy nở trong chuyến tĩnh tâm ở Ai Cập. Danny đã lên Instagram để đăng một bức ảnh họ đứng bên cạnh những chữ tượng hình cổ. Anh viết, “Phép lạ của anh… Yêu em là điều dễ dàng nhất trên đời.” AnnaLynne đã trả lời một cách đáng yêu nhất bằng một bình luận dài có nội dung: “Nàyyyy!! Đó là lời của tôi!!! 🙂 Tôi không thể tin được… đó là BẠN. Cảm ơn bạn đã xuất hiện như bạn làm trong cuộc sống…..”

Nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn và xem xét kỹ hơn về AnnaLynne McCord.

Nhìn kỹ hơn về AnnaLynne McCord

AnnaLynne McCord là nữ diễn viên nổi tiếng ở Mỹ, nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình như 90210 và Nip/Tuck. Cô đã trở thành cái tên quen thuộc khi đóng vai Naomi Clark trong bộ phim 90210 cải tiến từ năm 2008 đến năm 2013 và vai Loren Wakefield trong Nip/Tuck. Ban đầu được coi là nhân vật phụ trong 90210, màn trình diễn nổi bật của McCord nhanh chóng khiến cô trở thành tâm điểm bàn tán của cả thị trấn, nhiều người coi cô là nhân vật chính của chap trình vào cuối mùa đầu tiên.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, McCord còn là người ủng hộ nhiệt tình cho nhiều mục đích khác nhau. Cô ủng hộ Dự án St. Bernard, một tổ chức chuyên hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão Katrina.

Cuộc sống ban đầu của McCord

Sinh ra ở Atlanta vào ngày 16 tháng 7 năm 1987, Annalyne lớn lên ở Buford và Monroe Georgia, sống trong một công viên xe kéo cùng gia đình. Cha cô, David McCord là một mục sư Cơ đốc giáo, và bố mẹ cô rất nghiêm khắc về một số điều. Annalyne, cùng với các chị gái Rachel và Angel được mẹ cô, Shari McCord, dạy học tại nhà. Cô chỉ mới 15 tuổi khi tốt nghiệp trung học.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Annalyne bắt đầu sự nghiệp của mình tại Công ty người mẫu Wilhelmina ở Miami. Cô chuyển đến New York năm 17 tuổi để theo học một trường kịch nghệ và sau đó chuyển đến Los Angeles để theo đuổi diễn xuất.

Ngoài phim truyền hình, Annalyne còn tham gia nhiều bộ phim khác nhau, bao gồm Excision, First We Take Brooklyn và A Soldier's Revenge.

Sở thích chung của AnnaLynne và Danny

Có vẻ như Danny và AnnaLynne không chỉ có mối quan hệ lãng mạn; họ cũng kết nối ở mức độ tâm linh. Annalyne thường xuyên tổ chức các khóa tu và Danny tham gia cùng cô cho thấy mối quan hệ của họ vì lợi ích chung.

Cả hai người đều tham gia một buổi lễ thiền định với sự hướng dẫn tâm linh, tập trung vào sự phát triển và chữa lành cá nhân. Gần đây, họ đã thực hiện chuyến tham quan các địa điểm Ai Cập cổ đại với Sacred Awakenings, hướng dẫn viên du lịch giúp mọi người khám phá tâm linh và khám phá bản thân.

Mối quan hệ trong quá khứ

Trước AnnaLynne, Danny Cipriani đã kết hôn với Victoria Rose. Tuy nhiên, họ đã ly thân vào tháng 11 năm ngoái và việc ly hôn vẫn chưa được hoàn tất. Điều thú vị là Danny cũng có hình xăm người vợ ghẻ lạnh của mình.

AnnaLynne đã thảo luận cởi mở về các mối quan hệ trong quá khứ của mình, rất có thể là mối quan hệ của cô với ngôi sao Vượt ngục Dominic Purcell. Cô ấy mô tả mối quan hệ của mình với Dominic Purcell là rất bền chặt.

Chà, người hâm mộ đã ủng hộ mối quan hệ của Danny và Annylyne, đặc biệt là sau khi nhìn thấy mối quan hệ tình cảm của họ qua những bức ảnh trên mạng xã hội.

Blue Lock 259 quét thô, tiết lộ và rò rỉ

Previous article

Một thế giới mới tuyệt vời 235: Ngày phát hành và bản quét thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức