Manga

Blue Lock 259 quét thô, tiết lộ và rò rỉ

0

Trận đấu giữa PXG và Munchen sẽ tiếp tục ở Blue Lock 259 và người hâm mộ rất hào hứng với điều này. Chap 259 chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Hãy cùng xem các bản quét thô, phần tiết lộ, rò rỉ và thông tin tóm tắt về chap sắp tới.

Tiết lộ nội dung, Quét thô và Tóm tắt cho Blue Lock 259

Khóa màu xanh 259
Tín dụng: Shueisha

Quá trình quét thô và tiết lộ nội dung cho Blue Lock 259 bắt đầu với việc Kaiser khá không hài lòng với mục tiêu và Isagi. Tất nhiên là sẽ như vậy, vì lúc này trông anh ta giống như một kẻ lừa đảo.

Nhưng có vẻ như anh ấy vẫn chưa xong vì anh ấy đã quyết tâm cùng với Ness. Trận đấu lại tiếp tục một lần nữa. Rin đang cầm bóng khi Charles yêu cầu anh chuyền bóng. Nhưng có vẻ như anh ấy không muốn. Sau đó Rin bị các hậu vệ (Hiori và Raichi) truy cản và Kurona đã cướp được bóng.

Kaiser bắn trượt!

Ngay khi Kurona chuyền bóng, Kaiser đã chặn được. Chúng tôi đã thấy phản ứng dữ dội khi Kaiser và Ness nói chuyện về chiến thuật. Quay lại hiện tại, anh ấy đang chơi một đường chuyền một hai với Ness. Nhìn thấy sơ hở, anh ấy cố gắng sút vào khung thành nhưng không thành công.

Đó là một cú đá xoáy, có vẻ như anh ấy đang thử điều gì đó mới mẻ với tác động của mình. Kaiser rất tức giận sau khi đánh trượt mục tiêu và đó là lúc chap này kết thúc.

Toàn bộ bản quét thô được đăng trên @RayugaX101 trên Twitter/X. Bản tóm tắt chính xác sau này với bản dịch cũng sẽ được đăng.

Tóm tắt chap 258

Ở chap trước chúng ta đã thấy những người đang xem trận đấu ăn mừng bàn thắng. Isagi cũng rất vui với mục tiêu của mình. Bây giờ tỷ số là 1-1.

Những người không vui và cực kỳ tức giận tất nhiên là Kaiser và Rin. Các thành viên Munchen và PXG cũng vô cùng sửng sốt và một số người trong số họ đã khen ngợi Isagi.

Tuy nhiên, Kunigami nói rằng đây là lần cuối cùng anh giúp đỡ Isagi. Mọi người nhớ nhé, đây là lần đầu tiên Kunigami chuyền bóng kể từ khi anh ấy trở lại.

Chúng ta cũng thấy cuộc nói chuyện giữa Isagi và Hiori thảo luận về mục tiêu và vũ khí mới của anh ấy. Rõ ràng, nó được gọi là “Hai phát súng”, Với một vũ khí mới trong kho vũ khí của mình, anh ấy có thể trở thành tiền đạo giỏi nhất thế giới. Đó là một bước nữa cho Isagi.

Khóa màu xanh 259
Manga Blue Lock/ Nguồn: Kodansha và Shueisha

Ngày phát hành Blue Lock 259

Ngày phát hành manga Blue Lock 259 là ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 24 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 23 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 23 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 23 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 24 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 24 tháng 4 năm 202412:00 sáng (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Blue Lock 259

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể thưởng thức manga Blue Lock 259 trên Young Jump Comics và Kodansha.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

'Cô ấy thách thức tôi, tôi thách thức cô ấy': Orlando Bloom chia sẻ Katy Perry và anh ấy 'Chọn' nhau mỗi ngày

Previous article

Bạn gái của Danny Cipriani AnnaLynne McCord là ai? Tất cả thông tin về cô ấy khi cặp đôi hẹn hò Instagram chính thức

Next article

You may also like

More in Manga