Tin Tức

'Bạn đang ở đâu?': Internet nhớ Blake Lively khi Met Gala 2024 sắp kết thúc

0

Met Gala 2024 sắp kết thúc và những người hâm mộ sự kiện thời trang mang tính biểu tượng này đã phải choáng váng trước nhiều vẻ ngoài gợi cảm của những người nổi tiếng bước đi trên thảm xanh. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy Met Gala năm nay chưa trọn vẹn vì một số nhân vật nổi tiếng được yêu thích nhất mọi thời đại của họ đã bỏ qua sự kiện tối qua, bao gồm Rihanna, Katy Perry và tất nhiên là Blake Lively.

Blake Lively đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc với vẻ ngoài quyến rũ đúng chủ đề của mình trên thảm Met trong nhiều năm. Tuy nhiên, sự tham dự năm nay đánh dấu sự vắng mặt thứ hai liên tiếp của cô, khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Người hâm mộ thương tiếc sự vắng mặt của Blake Lively khi sự kiện sắp kết thúc

Những người theo dõi và theo dõi Met Gala vài năm đều biết Blake Lively là một trong những ngôi sao luôn gây choáng với vẻ ngoài biểu tượng của mình. Nhưng Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan đã bỏ lỡ sự hiện diện của cô trong năm thứ hai liên tiếp khi nữ diễn viên 38 tuổi và chồng cô, Ryan Reynolds, không xuất hiện ngay cả khi sự kiện sắp kết thúc.

Blake Lively cũng không tham dự Met Gala năm ngoái nhưng đã đăng một bức ảnh của cô trong phòng tắm để người hâm mộ biết rằng ngôi sao này khá bận rộn với đứa con mới chào đời. Người hâm mộ đã hy vọng rằng năm nay, họ sẽ được gặp lại Blake trong một trong những bộ trang phục tùy chỉnh mang tính biểu tượng của cô ấy, nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra.

Nhiều người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng trước sự vắng mặt của cô tại Met Gala. Một người dùng trên X (trước đây là Twitter) đã viết, “Blake Live, bạn đang ở đâu?” ngay khi sự kiện sắp kết thúc.

Một người dùng khác cho biết, buổi dạ tiệc gặp gỡ vẫn chưa thể kết thúc vì nơi đây rất sôi động. Một người dùng thứ ba bày tỏ, “buổi tiệc gặp mặt sẽ không trọn vẹn nếu không có nữ hoàng dạ tiệc blake sôi nổi”.

Nhiều người hâm mộ khác cũng tiếc nuối khi không được nhìn thấy Blake Lively bước trên thảm đỏ với vẻ ngoài quyến rũ của cô một lần nữa.

Blake Lively khiến khán giả kinh ngạc với nhiều ngoại hình huyền thoại của Met

Những người hâm mộ ngôi sao này có quyền thất vọng vì Blake Lively, người đã tham dự Met Gala kể từ khi khai mạc năm 2008, là một trong những người liên tục gây choáng váng với vẻ ngoài của cô. Một trong những vẻ ngoài nổi tiếng nhất của cô là chiếc váy Atelier Versace tùy chỉnh tại Met Gala 2018 với chủ đề là Thiên thể: Thời trang và Trí tưởng tượng Công giáo. Blake đã thực sự có thể nắm bắt được bản chất của chủ đề với chiếc váy dài chạm sàn có hình đoàn tàu ấn tượng và chiếc mũ đội đầu mang tính biểu tượng do Lorraine Schwartz thiết kế.

Lần xuất hiện Met gần đây nhất của cô là tại buổi dạ tiệc năm 2022, nơi nữ diễn viên giữ vai trò đồng chủ trì sự kiện. Chủ đề của năm là Gilded Glamour và nữ diễn viên một lần nữa khiến người hâm mộ say mê với diện mạo Versace tùy chỉnh phù hợp với chủ đề của mình.

Chiếc váy của cô ấy không chỉ thể hiện bản chất của Thành phố New York thời kỳ mạ vàng hoàn chỉnh với tấm xếp nếp và chiếc mũ đội đầu bảy tầng được lấy cảm hứng từ Tượng Nữ thần Tự do. Blake khiến mọi người phải nín thở khi đi dạo trên thảm với Reynolds khi cô ấy mở chiếc váy của mình và để nó rơi vào một dòng thác nước bao phủ các bậc thang của Met.

Người hâm mộ có thể hiểu được sự khó chịu về việc Lively vắng mặt trong sự kiện hoành tráng năm nay khi họ cảm thấy bị cướp mất một diện mạo mang tính biểu tượng khác trong sử sách. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao đã nắm bắt được bản chất của sự kiện bằng vẻ ngoài của mình và khiến khán giả choáng váng.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thể gặp lại những ngôi sao như Blake và Rihanna tại Met Gala vào năm tới.

Larry Birkhead chia sẻ bức ảnh ngọt ngào với con gái Dannielynn Birkhead trên đường trở về từ Kentucky Derby 2024; Xem ở đây

Previous article

Những kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Liệu Deacon có thuyết phục được hy vọng đón nhận sự trở lại của Sheila?

Next article

You may also like

More in Tin Tức