Manga

Ao Ashi Chap 352 Ngày phát hành

0

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Câu chuyện kể về một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng tên là Ashito Aoi. Hành trình thể thao và thử thách của anh đã được thể hiện trong bộ truyện tranh. Ao Ashi sẽ sớm phát hành Chap 352. Độc giả đang rất hào hứng với chap mới và sẵn sàng xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy đọc bài viết này để biết thêm.

Ao Ashi Chap 352 Ngày phát hành

Sự chờ đợi đã kết thúc bây giờ. Đối với những người đang chờ đợi chap mới, chúng tôi có một tin tuyệt vời dành cho bạn và tin tuyệt vời là ngày phát hành chap mới đã hết. Vâng, bạn đã đọc nó đúng. Chap 352 được nhiều người chờ đợi đã chuẩn bị ra mắt. Ao Ashi Chap 352 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023.

Ao Ashi là bộ manga thể thao thu hút độc giả qua mỗi chap được phát hành hàng tuần. Cốt truyện đơn giản và dễ hiểu của nó đã mê hoặc người đọc đến nỗi người đọc ngày càng muốn nhiều hơn nữa về Ao Ashi. Chap này hiện đã đạt đến điểm mà trận đấu sẽ diễn ra.

Các chap tiếp theo của bộ truyện tranh này sẽ rất thú vị và đầy những sự kiện bước ngoặt. Nếu bạn là một người đam mê truyện tranh thực sự thì chắc hẳn bạn đang chờ đợi thêm nhiều bộ truyện tranh mới được phát hành, nếu đúng như vậy thì đây là Ngày phát hành Chap 44 của I am Being Raised by Villains và Jujutsu Kaisen Chap 241.

Ao Ashi Chap 352

Đây là bản phát hành quốc tế của Ao Ashi Chap 352 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): lúc 07:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
  • New York: lúc 11:00 sáng
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 trưa

Ao Ashi Chap 352 Ngày phát hành

Ao Ashi Chap 351

Kuribayashi đã tới Qatar để xem trận đấu này. Esperion đã tổ chức sự kiện này và tuyên bố của Kuribayashi về việc có những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử có vẻ chính xác. Họ có các cầu thủ đội một và các chuyên gia Barcelona đến tập luyện, điều này thật thuận lợi. Tuy nhiên, Barcelona là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới. Đồng thời đọc ngày phát hành các chap tiếp theo của bộ truyện tranh này, Ngày phát hành Chap 351 Ao Ashi.

Ao Ashi Chapter 352 Tiết lộ thông tin trên Reddit

Đáng tiếc là không có phần tiết lộ nào về Ao Ashi Chap 352. Trong khi dự đoán về Chap 351 đang được xây dựng, thông tin chi tiết về Chap 352 vẫn chưa được tiết lộ, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi chap tiếp theo của bộ manhwa này. Trong trường hợp bạn chưa biết, Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Đọc Ao Ashi Chap 352 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm Nền tảng đọc Ao Ashi Chap 352? Chà, bạn không cần phải vất vả nữa để tìm thấy nó ngay bây giờ vì nó có sẵn để đọc trên các nền tảng mà chúng tôi sắp đề cập. Ao Ashi Chap 352 sẽ có sẵn để đọc trên các trang web chính thức của họ như Manga Plus và Manga Fox.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả vui lòng đọc chap sắp tới trên trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu, những người đã nỗ lực làm cho nó đáng đọc.

Ao Ashi có đáng đọc không?

Ao Ashi nổi bật là một bộ manga bóng đá hấp dẫn với cốt truyện thẳng thắn và lôi cuốn, khiến nó không chỉ đáng đọc mà còn dễ hiểu. Đối với những người mới làm quen với manga mới, Ao Ashi chứng tỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho một khởi đầu đầy quyến rũ.

Phần kết luận

Ao Ashi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yugo Kobayashi. Ao Ashi Chap 352 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Ao Ashi Chap 352 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của họ.

Tiếp tục ghé thăm. Đọc thêm về Tin tức thịnh hành để biết thêm các bài viết tuyệt vời như vậy.

Mashle Season 2 tiết lộ đoạn giới thiệu hình ảnh và teaser mới trước buổi ra mắt vào tháng 1

Previous article

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 6: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga