Tin Tức

Anime Sasaki và Peeps thông báo ngày phát hành năm 2024 trong PV mới

0

Một video quảng cáo mới cho anime Sasaki và Peeps sắp ra mắt đã tiết lộ ngày phát hành vào tháng 1 năm 2024. PV cũng tiết lộ một số vai lồng tiếng và dàn diễn viên cho loạt phim do Silver Link sản xuất.

Những tiết lộ đáng chú ý lần lượt là Tomozuka Sugita và Aoi Yuki trong vai Sasaki và Peeps, Rie Takahashi trong vai Hoshizaki và Akari Kito trong vai ‘Otonari-san’. Những người hâm mộ bộ truyện tranh và tiểu thuyết ánh sáng rất hào hứng khi thấy câu chuyện xuyên thế giới được mô tả bằng hoạt hình, đặc biệt nhờ vào dàn diễn viên lồng tiếng và hoạt hình xuất sắc.

Anime Sasaki và Peeps dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Với ngày phát hành dự kiến ​​vào đầu năm sau, sẽ không lâu nữa anime Sasaki và Peeps sẽ ra mắt. Sasaki và Peeps theo chân một nhân viên văn phòng buồn tẻ và buồn chán Sasaki bị vướng vào công việc của cả một thế giới khác nhờ thú cưng của mình. Thú cưng của anh ấy là một nhà hiền triết cải trang thành một con chim nhỏ, ‘Pii-Chan’ hoặc ‘Peeps’.

Bị chia cắt giữa cuộc sống hàng ngày nhàm chán và thế giới kỳ ảo mà anh bị cuốn vào hết lần này đến lần khác, Sasaki chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng và trọn vẹn. Tất nhiên, điều này liên tục bị gián đoạn bởi sức mạnh ma thuật mới tìm thấy của anh ấy và hàng loạt nhân vật đầy màu sắc mà anh ấy gặp phải, cả trong cuộc sống hiện đại và thế giới huyền diệu khác này.

Câu chuyện độc đáo này chắc chắn sẽ thú vị để mở ra trong năm tới. Đối với những ai đang nóng lòng muốn theo dõi bộ truyện, Yen Press cũng đang phát hành bản dịch tiếng Anh của manga và light novel, một số trong số đó đã được phát hành.

Nhân viên anime Sasaki và Peeps

Một hình ảnh quan trọng khác của Sasaki và Peeps. (Hình ảnh qua Silver Link)

Các nhân viên của chap trình cũng không làm mọi người thất vọng. Đạo diễn là Mirai Manato, người từng làm các tác phẩm trước đó bao gồm Revenge của Masamune-kun và BOFURI: I Don’t Want to Get Hurt, so I’ll Max Out My Defense. Viết và giám sát kịch bản sẽ là công việc của Deko Akao, người trước đây từng làm việc cho Komi Can’t Communication và Higehiro.

Cũng đáng chú ý là tác phẩm của Saori Nakashiki, nhà thiết kế nhân vật cho anime Sasaki và Peeps, người đã từng làm việc cho các anime như Tales of Wedding Rings. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm như vậy, có vẻ như người hâm mộ không phải lo lắng quá nhiều khi chuyển thể bộ truyện sang hoạt hình.

Bản chuyển thể anime Sasaki và Peeps chỉ là một phần bổ sung khác cho năm 2024 đầy ắp. Các loạt phim được mong đợi khác bao gồm Kaiju số 8 và Solo Leveling. Mặc dù thật khó để nói anime nào sẽ đứng đầu với tư cách là thành công đình đám của mùa giải, nhưng Sasaki và Peeps có thể có tiềm năng vượt lên đó, từ sự thay đổi độc đáo về thể loại isekai cho đến dàn diễn viên chính xác.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17: Sukuna đánh bại Mahoraga bằng cách gây ra sự cố Shibuya

Previous article

Kaiju số 8 chap 98: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức