Anime

Anime Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsubasa Hanekawa

0

Việc đếm ngược đến Series Monogatari: Off & Monster Season tiếp tục với trailer nhân vật đặc biệt có Tsubasa Hanekawa. Anime mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 với một tập phim kéo dài. Trước đó, Hitagi Senjougahara, Kyoya Araragi, Suruga Kanbaru và Nadeko Sengoku đã có trailer riêng. Tsubasa được lồng tiếng bởi Yui Horie trong phiên bản tiếng Nhật, bạn có thể xem trailer bên dưới.

Monogatari – Trailer nhân vật Tsubasa Hanekawa

Studio SHAFT quay trở lại với hoạt hình mới nhất Monogatari anime, với Akiyuki Shinbo là đạo diễn chính và Midori Yoshizawa là đạo diễn. Shinbo cũng chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện cùng với Fuyashi Tou, với Akio Watanabe trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. YOASOBI sẽ biểu diễn một trong những bài hát chủ đề có tựa đề “Undead”.

Các Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện bên lề tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn cung: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatari. Nhìn chung, đây là câu chuyện thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi theo sáu phần:

  • Shinobumonogatari
  • yimonogatari
  • Amarimonogatari
  • Ougimonogatari
  • Shinomonogatari (hai tiểu thuyết)

Bộ ba phim tiền truyện gần đây cũng đã được tổng hợp thành một và chiếu tại các rạp ở Nhật Bản như Kizumonogatari: Koyomi Vamp.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Tuyệt vời/Kodansha, Trục

My Hero Academia: You're Next Movie hé lộ bài hát chủ đề của Vaunty trong Trailer mới

Previous article

Manga Fairy Tail sẽ phát hành One-Shot mới vào tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime