Tin Tức

Cillian Murphy từng được tiết lộ 28 ngày sau là người đóng vai chính duy nhất mà anh ấy đã xem

0

Ngôi sao toàn cầu Cillian Murphy có điều muốn tiết lộ với người hâm mộ. Người nổi tiếng Peaky Blinders, người gần đây đã giành được Giải Oscar cho vai diễn nhà khoa học nổi tiếng trong phim, Oppenheimer mang lại trải nghiệm điện ảnh cho người xem trong lý lịch của anh ấy. Mặc dù vậy, Murphy trước đây đã nói rằng anh ấy không xem tác phẩm của chính mình. Đây vẫn là một thông lệ nhất quán của một số ngôi sao Hollywood, những người chọn không xem lại các bộ phim do chính họ đóng chính. Tuy nhiên, nam diễn viên người Ireland mới đây tiết lộ lần này anh đã ngoại lệ.

Cillian Murphy từng được tiết lộ 28 ngày sau là người đóng vai chính duy nhất mà anh ấy đã xem

Cillian Murphy từng được tiết lộ 28 ngày sau là người đóng vai chính duy nhất mà anh ấy đã xem

Tôi chưa bao giờ xem phim của chính mình, ngoại trừ bộ phim đó [28 Days Later]: Cillian Murphy

Đối với Murphy, bộ phim duy nhất vượt qua được quy tắc này là bộ phim 28 Days Later năm 2002. Khi nói chuyện với Variety, nam diễn viên tiết lộ rằng mọi người sẽ luôn gửi cho anh những đoạn clip về bộ phim trong thời kỳ đại dịch. Đối với anh, bộ phim đã đứng lên “dù bây giờ nó đã 23 tuổi rồi”. 28 Days Later, một bộ phim kinh dị/khoa học viễn tưởng đã thành công rực rỡ tại phòng vé, chuẩn bị có bộ ba phần tiếp theo mang tên 28 Years Later, hai thập kỷ sau khi phát hành. Murphy đóng vai Jim, một người đưa thư bằng xe đạp bị hôn mê, sau đó tỉnh dậy và phát hiện ra rằng một loại virus rất dễ lây lan và chết người đã lây lan khắp London.

Ngoài những lời khen ngợi của giới phê bình, bộ phim còn là một thành công lớn về mặt doanh thu phòng vé, thu về 84,6 triệu USD so với kinh phí chỉ 8 triệu USD (theo báo cáo của Box Office Mojo). Nó nhận được phần tiếp theo 28 tuần sau, trong đó Murphy không tự mình đóng vai chính mà quay lại với tư cách nhà sản xuất. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Jeremy Renner trong vai Trung sĩ Doyle trong bối cảnh tương tự. Thật không may, nó đã không đạt được thành tích tốt như phần tiền truyện tại phòng vé.

Cillian Murphy (Hình ảnh qua Getty Images)

Liệu nhân vật của Cillian Murphy có quay trở lại 28 năm sau không?

Trong cuộc phỏng vấn, Variety đã hỏi Murphy liệu nhân vật Jim của anh có được xuất hiện trên màn ảnh rộng một lần nữa hay không. “Tôi không thể cung cấp nhiều hơn vào thời điểm này. Nhưng tôi luôn nói rằng tôi rất muốn được tham gia vì bộ phim đó đã thay đổi mọi thứ đối với tôi và tôi có tình cảm rất lớn với nó cũng như với những người đó, Alex. [Garland] và Danny [Boyle],” anh nói, để đáp lại.

Mặc dù vậy, anh vẫn bày tỏ sự vui mừng khi danh hiệu được đổi mới. Nam diễn viên cho biết: “Tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi sẽ tập hợp lại ban nhạc để thực hiện bộ phim này.

Karan Johar bỏ video về Shah Rukh Khan khỏi phim Duplicate; Farah Khan nói 'sở hữu và tạo nên sự rung cảm'

Previous article

Brad Pitt đang cố gắng hết sức để tiếp tục cuộc sống giữa cuộc chiến pháp lý với Angelina Jolie: 'Thật là căng thẳng'

Next article

You may also like

More in Tin Tức