Anime

Manga Fairy Tail sẽ phát hành One-Shot mới vào tháng 7

0

Fairy Tail đang có một one-shot manga mới của Hiro Mashima, dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 7 trên ấn bản thứ 31 của Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha. Kodansha đã chia sẻ trên tài khoản X của họ các video quảng cáo chạy ở Nhật Bản để quảng bá các tác phẩm của Mashima, trong đó cũng bao gồm cả quảng cáo cho tập cuối ngày 26 tháng 6. Edens Zero.

Truyện tranh Fairy Tail One-Shot trong số các quảng cáo đang chạy ở Nhật Bản

Fairy Tail là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hiro Mashima, và đây là bộ truyện tranh lớn thứ ba của ông sau bậc thầy cuồng nhiệt Edens Zero. Manga được đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha từ tháng 8 năm 2006 đến tháng 7 năm 2017, được biên soạn thành tổng cộng 63 tập. Kodansha USA đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện:Cô gái phù thủy dễ thương Lucy muốn gia nhập Fairy Tail, câu lạc bộ dành cho những pháp sư mạnh mẽ nhất. Nhưng thay vào đó, tham vọng của cô lại đưa cô vào nanh vuốt của một băng nhóm cướp biển hung ác do một pháp sư quỷ quyệt cầm đầu. Hy vọng duy nhất của cô là Naruto, một chàng trai xa lạ mà cô tình cờ gặp trong chuyến du lịch của mình. Naruto không phải là anh hùng điển hình của bạn—anh ấy bị say tàu xe, ăn uống như lợn và người bạn thân nhất của anh ấy là một con mèo biết nói. Với những người bạn như thế này, Lucy có tốt hơn khi ở bên kẻ thù của mình không?

Manga đã được chuyển thể thành truyền hình gồm 328 tập, cùng với nhiều phần ngoại truyện, tập đặc biệt và phim điện ảnh. Manga phần tiếp theo, Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 nămsẽ có bản chuyển thể riêng bắt đầu từ tháng 7 này.

Nguồn: Kodansha trên X © Hiro Mashima, Kodansha

Anime Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsubasa Hanekawa

Previous article

Nói “Tôi đồng ý” với các nhân vật váy cưới Aniplex Lycoris Recoil

Next article

You may also like

More in Anime