Tin Tức

Anime John Wick được đạo diễn phim gốc công bố

0

Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, đạo diễn Chad Stahelski chính thức xác nhận rằng một bộ anime về John Wick đang được triển khai trong lần xuất hiện trên podcast The Discourse. Stahelski được biết đến nhiều nhất với tư cách là đạo diễn của bốn bộ phim được phát hành theo quyền sở hữu trí tuệ cho đến nay và đã chính thức xác nhận rằng anime sẽ là sản phẩm tiếp theo của loạt phim này.

Mặc dù không có thông tin phát hành hoặc sản xuất chính thức nào được công bố ngoài loạt phim đang được phát triển, nhưng có thể giả định rằng tin tức này sẽ sớm xuất hiện sau tiết lộ của Stahelski. Tương tự như vậy, có vẻ như anime John Wick sẽ không được ra mắt sớm, dựa trên thông tin hiện tại có sẵn tại thời điểm công bố sản xuất.

Sớm nhất, người hâm mộ có thể mong đợi anime John Wick sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2024, rất có thể là một phần của mùa Thu 2024. Tuy nhiên, dựa trên nhịp độ sản xuất thông thường của quá trình sản xuất anime, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ đợi đến đầu đến giữa năm 2025 để bộ phim ra mắt.

Anime John Wick xác nhận sẽ được sản xuất bởi đạo diễn của 4 bộ phim trong loạt phim này

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, tin tức về việc anime John Wick đang được sản xuất đến từ đạo diễn của bộ phim, Chad Stahelski, người đã chia sẻ tin tức này trong lần xuất hiện trên podcast The Discourse. Theo Stahelski, anime này đang được phát triển với sự tài năng từ Nhật Bản và một bộ anime truyền hình đầy đủ có thể bắt đầu từ sân cỏ nếu thành công.

Stahelski cũng chia sẻ tình yêu của mình đối với phim hoạt hình Nhật Bản, cho biết làm thế nào phương tiện này có thể đạt được những tầm cao khác biệt và độc đáo, điều mà Hollywood và sản xuất phim người thật đóng hiện không thể làm được. Ông cũng nhấn mạnh rằng bộ phim sẽ mở rộng thế giới của nhượng quyền thương mại và mang đến cho người hâm mộ “sự sửa chữa” của họ, đồng thời cho phép các nhân viên sản xuất của nhượng quyền thương mại “có được tất cả niềm vui”.

Stahelski cũng nhấn mạnh mong muốn đưa những pha hành động nhịp độ nhanh mà các bộ phim của ông nổi tiếng lên truyền hình, đặc biệt vì nó liên quan đến xây dựng thế giới và hành động. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy thích loạt phim truyền hình có thời lượng chậm nhưng cũng bày tỏ mong muốn có các chap trình nâng cao chất lượng sau khoảng sáu tập thành một mùa truyền hình điển hình.

Trong khi bước đột phá gần đây của loạt phim vào lĩnh vực truyền hình, The Continental, đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều, điều này dường như là do thiếu sự tham gia trực tiếp vào loạt phim, theo lời của Stahelski. Với đội ngũ sáng tạo của loạt phim dường như liên quan nhiều hơn đến anime John Wick, tương lai của nó có thể sẽ tươi sáng và thú vị hơn nhiều so với loạt phim nói trên.

Bộ phim John Wick gốc được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và tiếp theo là ba phần tiếp theo lần lượt được phát hành vào năm 2017, 2019 và 2023. Ngoài loạt phim truyền hình The Continental, một bộ phim phụ mang tên Ballerina sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2024.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Tiết lộ tình trạng được gọi là tình yêu Diễn viên, nhân viên và ngày phát sóng

Previous article

Xem trước tập 7 của cô gái và chú chó bảo vệ

Next article

You may also like

More in Tin Tức