Tin Tức

Aayush Sharma thừa nhận mọi người cho rằng Salman Khan và gia đình kiểm soát các quyết định của anh ấy; màn trình diễn lồng tiếng trong Loveyatri 'khủng khiếp'

0

Aayush Sharma thừa nhận mọi người cho rằng Salman Khan và gia đình kiểm soát các quyết định của anh ấy; màn trình diễn lồng tiếng trong Loveyatri 'khủng khiếp'

Aayush Sharma cởi mở về mối quan hệ của mình với Salman Khan

Trong quá trình tương tác, Aayush bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và xác nhận thực sự của Salman. Anh chia sẻ rằng khi Salman ủng hộ điều gì đó, điều đó thực sự xuất phát từ trái tim anh. Aayush nhớ lại một trường hợp khi đoạn giới thiệu phim Ruslaan được tung ra; anh ấy không biết rằng Salman sẽ đăng nó.

Nhìn thấy chú thích mà Salman viết, Aayush vô cùng cảm động. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhận được những lời khen ngợi từ Salman, không chỉ vì mối quan hệ gia đình của họ mà bởi vì nó đến từ sự năng động của người cố vấn-học sinh. Aayush vô cùng trân trọng sự đánh giá cao của nam diễn viên Tiger 3.

Mặt trận làm việc của Aayush Sharma

Sau Loveyatri, Aayush được nhìn thấy ở Antim. Phim còn có sự tham gia của Salman Khan và Mahima Makwana. Nam diễn viên cũng đã xuất hiện trong các video âm nhạc như Mnajha, Pehli Pehli Barish, Chumma Chumma và Tera Hoke Nachda Phira. Dự án tiếp theo của anh là Ruslaan sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 4.

Amitabh Bachchan nhận Lata Deenanath Mangeshkar Puraskar; AR Rahman và Randeep Hooda cũng sẽ được vinh danh

Previous article

Chuyển thể anime Time Patrol Bon có hai mùa, ngày phát hành trên Netflix

Next article

You may also like

More in Tin Tức