Anime

5% người Nhật đã xem Haikyu mới!! Bộ phim

0

Haikyu!! Phim: Trận chiến thùng rác hiện đã được 6,1 triệu người nhìn thấy, tương đương 5% trong tổng số khoảng 123 triệu dân số của Nhật Bản. Haikyu!! nhà phân phối phim Toho đã đăng một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), chúc mừng những con số của bộ phim kể từ khi phát hành: hơn 6,1 triệu người đã xem bộ phim và doanh thu phòng vé đạt 8,7 tỷ yên.

Haikyu!! Phim: Trận chiến thùng rác – Hình ảnh mới nhất

Hình ảnh kỷ niệm mới tham gia thông báo rằng Haikyu!! nhân vật Tetsuro Kuroo được bổ nhiệm làm giám đốc PR đặc biệt của Hiệp hội bóng chuyền Nhật Bản (JVA), và đáng ngạc nhiên là nhân vật này không phải là nhân vật đầu tiên trong truyện được bổ nhiệm vào vai trò như vậy.

Bộ phim đang dần được chiếu ở nước ngoài, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh của Haikyu!! bộ phim đã được chiếu tại các rạp ở Nhật Bản. Cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu “Thank You” mới nhất có chủ đề chính “Orange” của SPYAIR. Độc giả có thể mong chờ sớm được đọc bài phỏng vấn sắp tới của Anime Corner với ban nhạc biểu tượng này. Dưới đây là đoạn giới thiệu “Thank You” trước đó từ ngày 5 tháng 3:

Haikyu!! Phim: Trận chiến thùng rác là bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim chuyển thể từ đoạn kết của Haruichi Furudate. Haikyu!! loạt gốc. Manga của ông đã được đăng nhiều kỳ trên Nhảy Shonen hàng tuần từ năm 2012 đến năm 2020. Production IG hoạt hình cho bộ phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập, với Susumu Mitsunaka đạo diễn những bộ phim cuối cùng. Hãy xem cuộc phỏng vấn của Anime Corner với Production IG và WIT Studio, trong đó các nhân viên nói về những thách thức hiện tại của ngành.

Haikyu!! Phim: Trận chiến quyết định ở bãi rác được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Crunchyroll phát trực tuyến Haikyu!! loạt và mô tả nó:Dựa trên bộ truyện tranh Weekly Shonen Jump gốc của Haruichi Furudate, Haikyu!! là một anime thể thao đời thường xoay quanh tình yêu bóng chuyền của Shoyo Hinata. Lấy cảm hứng từ một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp có thân hình nhỏ nhắn, Hinata thành lập một đội bóng chuyền vào năm cuối cấp hai. Thật không may, đội đã phải đối đầu với đội của “Vua sân đấu” Tobio Kageyama trong giải đấu đầu tiên của họ và chắc chắn sẽ thua. Sau thất bại tan nát, Hinata thề sẽ vượt qua Kageyama Sau khi vào trung học, Hinata gia nhập đội bóng chuyền và phát hiện ra rằng Tobio cũng đã tham gia.

Nguồn: Toho via X (trước đây là Twitter)©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Quest Supremacy chap 133 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 99 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime