Anime

Trò hề giết người bất tử Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

0

Trò hề giết người xác sống Tập 12 Ngày phát hành

Trò hề giết người bất tử Tập 12 Ngày phát hành: Trong tập cuối, Aya và Tsugaru đã học được cách đến thị trấn của người sói. Mặt khác, Shizuku lại đến thị trấn đó và nằm trong tay những người sống ở đó.

Shizuku luôn ở bên Aya và Tsugaru, nhưng cô chưa bao giờ trở thành tâm điểm chú ý với họ. Tuy nhiên, trong tập 12 của Trò hề giết người bất tử, Shizuku có thể sẽ làm một số công việc thám tử.

Trò hề giết người bất tử Tập 12 Ngày và giờ phát hành!

Tập tiếp theo của Trò hề giết người bất tử sẽ ra mắt lúc 12:55 sáng JST vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023.

Phim hoạt hình này dựa trên cuốn sách Trò hề sát nhân xác sống của Yugo Aosaki, được Kodansha xuất bản từ năm 2015. Tập 11 của Trò đùa giết người xác sống sẽ ra mắt vào những ngày sau:

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST)Thứ Năm, ngày 21 tháng 920:00
Giờ chuẩn miền Trung (CST)Thứ Năm, ngày 21 tháng 910:00 tối
Giờ Chuẩn Miền Đông (EST)Thứ Năm, ngày 21 tháng 911:00
Giờ chuẩn Anh (BST)Thứ Sáu, ngày 22 tháng 94 giờ sáng
Giờ Trung Âu (CET)Thứ Sáu, ngày 22 tháng 95:00 GIỜ SÁNG
Giờ chuẩn Ấn Độ (IST)Thứ Sáu, ngày 22 tháng 98 GIỜ 30 PHÚT SÁNG
Giờ chuẩn Philippine (PHT)Thứ Sáu, ngày 22 tháng 911:00 SÁNG
Giờ chuẩn miền Trung Úc (ACST)Thứ Sáu, ngày 22 tháng 912:30 trưa

Trò hề sát nhân xác sống Tập 11 Tóm tắt!

Shizuku tỉnh dậy trong tập cuối trong ngôi nhà của ba nữ tu sĩ người sói. Khi họ biết Shizuku không phải là kẻ giết các cô gái trẻ trong đêm mưa, họ đã chọn giúp cô rời khỏi thị trấn. Họ sợ rằng những người sói khác sẽ giết cô nếu họ tìm thấy cô. Nhưng kế hoạch của họ không thành công và Shizuku đã bị tìm thấy.

Sau đó, lửa được đốt lên khắp bốn phía của sân ga. Shizuku bị bắt ngồi trên nóc tòa nhà này và bị thẩm vấn để tìm hiểu xem liệu cô có phải là kẻ giết người hay không. Bà Regi, thị trưởng của thị trấn, đã phải tìm hiểu xem liệu bà có nói sự thật hay không.

Trò hề giết người xác sống Tập 12 Ngày phát hành

Khi các câu hỏi được đưa ra, mọi người đều quay lại để lắng nghe tiếng súng săn. Mọi người, kể cả Shizuku, chạy về phía phát ra âm thanh. Khi đến đó, họ thấy một trong những nữ tu sĩ, Nora, đã bị bắn và đã chết.

Shizuku cố gắng giúp người sói tìm ra kẻ giết người là ai, mặc dù cô không phải là thám tử. Khi quan sát hiện trường vụ án, cô có thể nhận ra rằng có hai phát súng đã được bắn, mặc dù chỉ nghe thấy một phát súng. Cùng lúc đó, Victor Frankenstein tấn công Tsugaru và những người khác khi họ đang leo lên một vách đá.

Trò hề sát nhân xác sống Tập 12 Tiết lộ nội dung!

Trong tập 12 của Trò hề giết người bất tử, Aya, Tsugaru và các điệp viên Royce sẽ đối mặt với Bữa tiệc. Vì vậy, thật hợp lý khi nghĩ rằng sẽ có một số cảnh chiến đấu tuyệt vời.

Mặt khác, mọi người sẽ muốn xem liệu Shizuku có thể bắt được kẻ giết người hay không trước khi Aya và Tsugaru đến đó. Nếu không, họ sẽ bị đối xử tệ.

Trò hề giết người xác sống Tập 12 Ngày phát hành

Cuối cùng, sự chú ý cũng đổ dồn vào Alma, một người sói ẩn náu trong thị trấn của con người và thừa nhận đã giết các cô gái trẻ. Không ai biết chắc chắn liệu cô ấy có đuổi theo những đứa trẻ quái vật hay không và nếu có thì lý do của cô ấy là gì.

Đọc thêm: Magister toàn thời gian Phần 6 Tập 10 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem trò hề giết người xác sống tập 12 ở đâu?

Nó sẽ được chiếu trên kênh +Ultra của Fuji TV và sau đó là BS Fuji, Hokkaido Cultural Broadcasting, TV West Japan, Tokai TV, Kansai TV và AT-X. Ngoại trừ người dân ở Châu Á, mọi người trên toàn thế giới đều có thể xem chương trình trên Crunchyroll.

Phần kết luận

Tóm lại, tập 12 sắp tới của Trò hề giết người bất tử, hứa hẹn sẽ chuyển trọng tâm sang Shizuku, người vẫn chưa được chú ý cho đến tận bây giờ. Với công việc thám tử tiềm năng đang được triển khai, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự tham gia của cô vào cuộc điều tra. Ngày phát hành Tập 12 được ấn định là 12:55 sáng JST vào thứ Năm, Ngày 21 tháng 9 năm 2023, khiến người xem phải đứng ngồi không yên. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Bungo Stray Dogs Season 5 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Previous article

Bleach TYBW Phần 2 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime