Manhwa

Tower Of God Chapter 599 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu! – Crossover 99

0

Tower Of God Chap 599 Ngày phát hành: Kami No Tou hay Tower Of God là một bộ truyện tranh Hàn Quốc đã thu hút được lượng người xem rộng rãi trên toàn thế giới. Bam đã dành phần lớn cuộc đời mình bị giam cầm trong một tòa tháp bí ẩn. Sau khi anh có được tự do, người bạn duy nhất của anh là Rachel bước vào tòa tháp. Bây giờ anh đang thực hiện nhiệm vụ cứu cô.

Anh ta kết bạn và đối mặt với những kẻ thù đáng gờm. Liệu anh ấy có thể cứu được Rachel không? Những người theo dõi Tower Of God đang chờ đợi chap mới được ra mắt. Nếu bạn là một trong số họ thì bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, bạn sẽ biết tất cả thông tin chi tiết về Tower Of God Chap 599, bao gồm ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ nội dung. Vì vậy, đừng đi đâu cả và hãy theo dõi tôi nhé.

Trong khi mọi người đang háo hức chờ đợi sự xuất bản của Tower of God Chapter 599 thì người hâm mộ lại đặc biệt tò mò về ngày phát hành của manhwa. Ngày phát hành chính thức của Tower of God Chapter 599 được ấn định vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Tower of God sẽ được phát hành vào những thời điểm khác nhau trên toàn quốc và địa phương. Đây là lịch phát hành, thay đổi tùy theo các múi giờ khác nhau.

Khu/Quốc gia Ngày Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 26 tháng 11 năm 2023 09:00 sáng
Giờ ban ngày ở phương đông: 26 tháng 11 năm 2023 12:00 trưa
Giờ mùa hè của Anh: 26 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều
Ấn Độ 26 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Giờ Miền Đông nước Úc: 26 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
New York, Hoa Kỳ) 26 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Singapore 26 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU

Bạn có thể đọc Tower Of God Chap 599 trên Webtoon. Tất cả các chap đều có sẵn trên Webtoon với sự hỗ trợ ngôn ngữ. Manhwa cũng có sẵn trên các nền tảng khác. Đảm bảo rằng nền tảng bạn đang đề cập đến là nền tảng hợp pháp và an toàn. Phần mềm độc hại trên các trang web bất hợp pháp này có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Để ngăn Lo Po Bia Lefav, chỉ huy của Quân đoàn 5, kiểm soát diễn biến của các sự kiện, Karaka và White sẽ tập hợp nguồn lực của mình và tham chiến. Dự kiến, Evankhell và Khel Hellam sẽ đấu với chỉ huy Quân đoàn 1 Adori Zahard. Người xếp hạng hoạt động mạnh nhất trong Đế chế Zahard là Adori Zahard.

Bạn cũng có thể thích: Jujutsu Kaisen Chap 243 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu? Mọi cập nhật ở đây!

Ở tập trước chúng ta đã thấy rằng bên trong pháo đài của Phượng hoàng bất diệt, Elaine và những người bạn đồng hành của cô đang bị giam giữ. Laura tấn công, nhưng một cú đánh nhanh như chớp từ Phượng hoàng dễ dàng hạ gục cô. Ngay khi Elaine và những người khác nhận ra tình hình nguy hiểm đến mức nào, họ quyết định khởi hành.

Ngày phát hành chap 599 của Tower Of God

Phượng hoàng đột ngột dừng lại, thay vào đó tập trung vào các thành viên khác trong băng của Elaine và cho phép họ trốn thoát mà không hề hấn gì ngay khi Laura sắp đối mặt với nguy hiểm tột độ. Trong khi chạy, Elaine và những người bạn của cô ấy kiểm tra những điều tiết lộ mà họ đã được ban cho, cảm thấy vừa biết ơn vừa bối rối.

Họ kết luận rằng Phượng hoàng chắc chắn có lý do để chọn họ, và vì họ biết rằng Tầng Tử thần là nơi sinh sống của những con quái vật nguy hiểm nên điều này khiến họ phải hết sức thận trọng.

Kiểm tra cái này: Blue Box Chap 127 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi Tower Of God Chap 599. Những kẻ phá hoại đã đưa ra gợi ý về một số sự kiện của chap sắp tới. Không còn nhiều ngày cho những người hâm mộ háo hức đọc truyện nên sẽ rất thú vị khi xem những gì người sáng tạo đã làm để khiến người hâm mộ hài lòng.

Nhấn vào tùy chọn đánh dấu và lưu trang web Crossover99 của chúng tôi để nắm bắt tất cả các nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời từ thế giới manga, anime và truyện tranh.

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu? Tất cả thông tin! – Crossover 99

Previous article

Goblin Slayer Season 2 hé lộ bản xem trước cho tập 8

Next article

You may also like

More in Manhwa