Manga

Tôi nghĩ rằng đó là chap 67 của tác phẩm I Thought It's a Common Possession ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 67 của bộ truyện tranh Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng I Thought It's a Common Possession sẽ sớm ra mắt, hãy tìm hiểu thêm về ngày phát hành và phần tiết lộ cốt truyện tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Sofia nhận được thông tin về hành động của Nữ công tước Rudwick. Thông tin này đến từ một người giúp việc ẩn danh dường như có mối hận thù với gia đình Rudwick. Họ đã gửi thông tin chi tiết về lịch trình Lễ nhập môn, hành động của hiệp sĩ và thói quen của người hầu. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa I Thought It's a Common Possession và háo hức chờ đợi chap 67, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chap 67 của I Thought It's a Common Possession ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Sofia đã làm việc trong dinh thự, vì vậy cô có thể xác nhận thông tin là chính xác. Cha của Edith không đạt được tiến triển nào trong cuộc chiến giành lãnh thổ. Vì vậy, ông đã yêu cầu Shane và Sofia đến thủ đô và thực hiện kế hoạch bắt cóc. Chỉ khi họ nắm được các thành viên gia đình trong tay, Alex Dudwick mới phải quỳ gối trước ông. Ở phía bên kia, nữ công tước phải tham dự tiệc cùng Edith và Lize.

Theo tiểu thuyết, Nữ công tước ban đầu đã từ chối lời mời. Tuy nhiên, sau đó bà đã thay đổi quyết định do sự thao túng của Lize. Có tin đồn rằng những quý tộc trung lập đang nghiêng về phe Công tước. Đây là sự thao túng tình hình, vì vậy họ sẽ đến dự tiệc.

Tôi nghĩ đó là sự chiếm hữu chung Chap 67 ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành của Manhwa lãng mạn nổi tiếng của Hàn Quốc I Thought It's a Common Possession Chap 67 là ngày 16 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 5:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 09:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:00 PM
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 PM
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 PM
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06.00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 67 của Tôi nghĩ đó là sự sở hữu chung ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 67 của Manhwa nổi tiếng I Thought It's a Common Possession trên Naver. Madam Windom là nữ chủ tiệc. Bà là một nhân vật nổi bật trong số những người trung lập và thậm chí bao gồm cả những phe phái cực đoan. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của nữ công tước là quản lý dư luận trong các vòng tròn xã hội. Sau đó, phu nhân Clara đã gây rắc rối cho Edith nhưng bà đã xử lý một cách thông minh với sự giúp đỡ của Nữ công tước.

[I thought it’s a common possession]
byu/WolfiePK_Gaming trongmanhwa

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành chap 149 của Dreaming Freedom, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Akatsuki no Yona chap 261 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

JJK Chap 263 tiết lộ và bản quét thô (Mới nhất)

Next article

You may also like

More in Manga