Anime

Thuê bạn gái mùa 3 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

0

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 Ngày Phát Hành

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 Ngày phát hành: Trong mùa thứ ba, tập 10 của Rent-a-Girlfriend, Kazuya dành thời gian với Ruka và Sumi, nhưng anh vẫn không thể ngừng nghĩ về Chizuru.

Kể từ khi bà của Chizuru qua đời, hai cô gái còn lại muốn ở bên bà và ngưỡng mộ sự quyết tâm của Kazuya khi làm điều đó.

Hầu hết người hâm mộ đều quan tâm đến việc Rent-A-Girlfriend Season 3 Tập 11 ra mắt khi nào, phát sóng vào lúc nào, ai sẽ tham gia và các thông tin khác. Chúng tôi đã thay đổi mọi thứ trên trang này về Rent-A-Girlfriend Season 3 Tập 11.

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 Ngày Và Giờ Phát Hành!

Tập thứ 11 của Rent-a-Girlfriend mùa thứ ba sẽ được phát sóng tại Mỹ vào ngày Ngày 22 tháng 9 năm 2023. Chỉ trên Crunchyroll, bạn mới có thể xem các tập mới nhất của anime cũng như các tập trước đó.

Dưới đây là ngày giờ mà Rent-a-Girlfriend mùa 3 tập 11 sẽ có mặt ở tất cả các khu vực, cùng với các múi giờ liên quan:

Múi giờNgàyThời gian
múi giờ Thái Bình DươngThứ Sáu, ngày 22 tháng 99:23 sáng
Giờ chuẩn miền TrungThứ Sáu, ngày 22 tháng 911:53 sáng
giờ chuẩn phương ĐôngThứ Sáu, ngày 22 tháng 912:53 chiều
Giờ mùa hè của AnhThứ Sáu, ngày 22 tháng 95:53 chiều
Giờ chuẩn Ấn ĐộThứ Sáu, ngày 22 tháng 922:53
Giờ chuẩn Trung ÂuThứ Sáu, ngày 22 tháng 97:53 chiều
Giờ ban ngày miền Trung nước ÚcThứ Bảy, ngày 23 tháng 92:23 sáng
Giờ PhilippinThứ Bảy, ngày 23 tháng 912:53 sáng
Giờ BraxinThứ Sáu, ngày 22 tháng 91:53 chiều
Giờ ban ngày của Ả RậpThứ Sáu, ngày 22 tháng 99:53 tối
Giờ ban ngày miền núiThứ Sáu, ngày 22 tháng 910:53 sáng
Giờ Đông ÂuThứ Sáu, ngày 22 tháng 97:53 chiều

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 spoiler!

Trong tập 11 mùa 3 của Rent-a-Girlfriend, nội dung sẽ xoay quanh cuộc hẹn hò của Kazuya và Chizuru. Sumi đề nghị Kazuya cố gắng cổ vũ Chizuru và Ruka đồng ý. Kazuya sẽ cố gắng hết sức để cho Chizuru thấy rằng vẫn có những người quan tâm đến cô rất nhiều, mặc dù họ không phải là gia đình của cô.

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 Ngày Phát Hành

Trong Rent-a-Girlfriend mùa 3, tập 11, những điều sẽ xảy ra chắc chắn sẽ cho chúng ta biết câu chuyện sẽ đi đến đâu và mối quan hệ của Kazuya và Chizuru sẽ tiếp tục thay đổi như thế nào. Khi tập cuối cùng của bộ phim xuất hiện, người hâm mộ có thể mong đợi một cái kết đầy kịch tính.

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 10 Tóm tắt!

Sumi và Kazuya đã hẹn hò khi bắt đầu chương trình. Đầu tiên họ đến một quán cà phê gần đó. Trong thời gian họ ở bên nhau, Sumi phát hiện ra rằng bà của Chizuru đã qua đời. Điều này khiến cô buồn và lo lắng về tình hình của Chizuru.

Kazuya biết Chizuru đang cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng anh có thể nói rằng anh ấy rất buồn về những gì đã xảy ra. Sumi muốn làm Kazuya vui lên nên cô nhất quyết đưa anh đến Fujisawa, nơi nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp.

Đến nơi, họ lên ngọn hải đăng ngắm cảnh đẹp rồi đi ra bãi biển. Sumi đã cho Kazuya một số lời khuyên hữu ích về tầm quan trọng của việc có ai đó để dựa vào khi mọi việc khó khăn.

Khi Kazuya về đến nhà, anh nói với Sumi rằng anh rất biết ơn vì cô đã cho anh một ý tưởng tuyệt vời để cổ vũ Chizuru. Ngày hôm sau, anh nói với Ruka về kế hoạch của mình.

Ruka đã chấp nhận tình hình một cách bình tĩnh và cho phép anh đi chơi với Chizuru. Kazuya rất vui mừng được gặp lại Chizuru nên anh đã thuê cô thông qua một ứng dụng và nóng lòng chờ ngày đi chơi của họ. Đây là một bước tiến lớn trong mối quan hệ đang phát triển của họ.

Đọc thêm: Ngày phát hành Chương 34 của Jinx, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Tôi có thể xem Rent A Girlfriend Season 3 Tập 11 ở đâu?

Bạn có thể xem tập thứ 11 của Rent A Girlfriend Season 3 trên Crunchyroll.

Thuê Bạn Gái Phần 3 Tập 11 Ngày Phát Hành

Phần kết luận

“Trong Rent-A-Girlfriend Phần 3 Tập 11, người xem có thể đoán trước được một cảm xúc thăng hoa khi Kazuya muốn an ủi Chizuru sau khi bà cô qua đời. Tập phim hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ động lực phát triển giữa hai người, đưa ra cái nhìn thoáng qua về hướng đi trong mối quan hệ của họ. Đối với những người mong muốn nắm bắt những diễn biến mới nhất, tập phim sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2023 trên Crunchyroll và người hâm mộ trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho phần rất được chờ đợi này trong loạt phim được yêu thích.” Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Kingdom Chapter 770 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Jinx Chap 34 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Previous article

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime